Một cách để giúp cải thiện thói quen hàng ngày của bạn là thực hành phong thủy cho mọi lứa tuổi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp chính yếu câu hỏi tuổi Giáp Thìn hợp với hướng nào?

1. Về những người sinh năm rồng:

Bạn sẽ dễ dàng biết được tuổi Thìn ở đâu hơn nếu tìm hiểu một chút về vận mệnh và tính cách của mình. Số phận của người sinh năm Thìn:

– Năm sinh dương lịch: 1988

– Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

– Quẻ mệnh: Chấn (giả) thuộc cung Đông Tử.

– Ngũ hành: gỗ trong rừng (Đại Lâm Mok)

Tuổi Thìn đến với phương nào là nước, giúp gia chủ vượng tài, phát lộc?  - Ngày thứ nhất

Tuổi Thìn đến với phương nào là nước, giúp gia chủ vượng tài, phát lộc?  - 2

1988 – Mậu Thìn – hay còn gọi là ôn khí chi long – con rồng của sự bình an, ngũ hành nạp âm thuộc hành Mộc. Theo đó, nó là một con rồng thích đi lang thang và thích thú. Cư xử thô bạo, thường không thích, đưa ra ý kiến ​​về những điều không hài lòng hoặc mọi thứ xung quanh, theo sự hoàn hảo tinh tế. Cuộc đời đầy sương gió, kết quả đầu đời không phải lúc nào cũng phù hợp với quyền lực, cuối đời là vinh hoa phú quý.

Rồng là một con vật của trí tưởng tượng, của sự hoàn hảo. Vì vậy, tính cách của Mậu Thìn có rất nhiều điều tốt đẹp. Mậu Thìn là người nhiệt tình, khiêm tốn và rộng lượng, không ôm mối hận lâu, không nghĩ đến những kế hoạch bẩn thỉu. Tuổi này thường có tư tưởng tự cao tự đại, thích coi mình là trung tâm của sự việc, thích quản lý, có nhiều ý kiến ​​nên hay gặp rắc rối, mệt mỏi và khó sống yên ổn.

Xem Thêm  Tuổi thọ của mèo là bao nhiêu? Cách tính tuổi mèo dễ nhất | Comthochay.Vn

2. Tuổi Bính Thìn hợp với hướng nào?

Tuổi Thìn đến với phương nào là nước, giúp gia chủ vượng tài, phát lộc?  - 3

2.1 Nam sinh năm 1988 hợp với mệnh nào?

Hướng đi tốt để lựa chọn

– Hướng Nam: Lấy sinh khí

– Hướng Bắc: Lấy Thiên Ý.

– Hướng Đông Nam: Lấy Diên niên.

– Phía đông: Phục vụ

Mặt xấu cần phải tránh

– Hướng Tây: Thất sát.

– Hướng Tây Bắc: Bị ngũ quái chiếm giữ.

– Đông Bắc: Sao Thổ Luke

– Tây Nam: Họa hại

2.2 Phụ nữ 1988 bên nào?

Hướng đi tốt để lựa chọn

– Hướng Nam: Lấy sinh khí

– Hướng Bắc: Lấy Thiên Ý.

– Hướng Đông Nam: Lấy Diên niên.

– Phía đông: Phục vụ

Mặt xấu cần phải tránh

– Hướng Tây: Bị phá hoại

– Hướng Tây Bắc: Bị ngũ quái chiếm giữ.

– Đông Bắc: Sao Thổ Luke

– Tây Nam: Họa hại

3. Giải thích hướng dẫn:

Trong phần trên, chúng ta đã biết phương diện nào hợp với tuổi Bính Thìn và phương diện nào nên tránh, tên các phương diện sau được giải thích:

– 4 hướng tốt:

+ Thiên Y: thuộc cửa khổng, chủ về sức khỏe. Từ “tian” có nghĩa là trời, “e” có nghĩa là “bác sĩ Thái” hoặc bác sĩ. Thiên Yết trong từ Hán Việt có nghĩa là “Bác sĩ của Trời”, vì vậy Thiên Yết mang lại sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Sẽ rất có lợi nếu đặt vật phong thủy là biểu tượng của sức khỏe và trường thọ như bầu, rùa.

+ Cuộc đời: Sao Tham lang tọa thủ, sở hữu tiền tài, công danh, sự nghiệp. Từ “sinh” có nghĩa là tăng trưởng, từ “cue” có nghĩa là môi trường hoặc năng lượng. Xếp hàng sư tử mang ý nghĩa là môi trường sinh sôi và phát triển, vì vậy hướng xếp hàng sư tử mang đến sự phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp; Tiền bạc, tài sản, vật chất dồi dào; Chúc may mắn trong kinh doanh. Tốt nhất nên để những vật liên quan đến tài lộc hoặc các linh vật như: Thiềm thừ – cóc ba chân, tượng cóc ngậm tiền, tượng thần tài, rùa đầu rồng hoặc cây tài lộc.

Xem Thêm  Cách vẽ bình hoa đẹp đơn giản đến độc lạ nhất [Mẫu vẽ bình hoa 2022] | Comthochay.Vn

+ Địa Không Niên: Sao Vũ khúc, thuộc sao chủ về tình duyên, hôn nhân, các mối quan hệ xã giao. Diên Niên có nghĩa là lâu dài, biểu tượng trường thọ, phương diện này mang đến sự hài hòa, ổn định giữa tình yêu, tình vợ chồng và mối quan hệ xã hội.

+ Phục Vị: thuộc sao tả hữu, chủ về tinh thần, phúc khí. Khôi phục nghĩa của từ Phục Vị trong tiếng Hán Việt. Hướng Phục Vị mang đến sự an tâm, chữa lành vết thương tình cảm và hóa giải các mối quan hệ xung khắc giữa các thành viên trong gia đình. Phương diện này thích hợp làm góc tâm linh trong gia đình dùng làm nơi thờ cúng, nơi tu hành tâm linh, hướng thiện. Tuy nhiên, khía cạnh này được cho là làm giảm tính dục của con người. Sẽ rất hữu ích khi đặt các biểu tượng về giáo dục phong thủy và tâm linh như tháp chị văn, quả cầu đá, trụ thạch anh.

– 4 hướng xấu:

+ Tuyệt Mệnh: Phá thuộc chòm sao binh đao, đây là phương diện xấu nhất, là biểu tượng của sự mất mát tất cả. Giống như tên gọi tự sát, khía cạnh này được cho là mang lại xui xẻo, phá sản, bệnh tật, tai tiếng, v.v. সমস্ত mọi điều xấu trong cuộc sống. Khía cạnh này thích hợp làm nhà vệ sinh và nhà kho.

+ Ngũ quỷ: thuộc sao liêm khiết, là biểu tượng của bệnh tật, mất mát. Ngũ Quỷ có nghĩa là “ngũ quỷ”, phương diện này mang đến sự xui xẻo trong quan hệ tình cảm, khiến bạn gặp phải kẻ tầm thường, kẻ xấu, dẫn đến thị phi, chia rẽ, lừa gạt, lợi dụng. Khía cạnh này thích hợp làm nhà vệ sinh và nhà kho.

Xem Thêm  BTS trở thành đại diện của “Xylitol” trong chiến dịch “Smile to Smile” | Comthochay.Vn

+ Trông Sát: Sao may mắn thuộc về, là biểu tượng của những trở ngại. Luke Sat có nghĩa là “sáu sự mất mát”, tượng trưng cho sáu điều bất hạnh đen tối của con người: tai nạn, mất tiền, bệnh tật, mất danh vọng, tình yêu và cái chết. Khía cạnh này thích hợp dùng làm nhà vệ sinh và nhà kho.

+ Hoạ hại: Là điềm gở, thuộc sao chiếu mệnh. Mất mát là khía cạnh nhẹ nhất trong bốn khía cạnh tồi tệ nhất. Khía cạnh này dẫn đến cảm giác rủi ro, thất bại và thất vọng, khiến con người kiệt quệ về tinh thần và thể chất.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tuoi-mau-thin-hop-huong-nao-giup-gia-chu-tan-tai-t …

Kê đầu giường giữ những điều này, gia chủ dễ gặp tai ương, sức khỏe sa sút, tài lộc hưng thịnh.

Một trong những sai lầm về phong thủy là để cây xanh trong phòng ngủ, đặc biệt là ở đầu giường.

Theo Viet Nam (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud