Tuổi Nhâm Thân hợp với màu nào và kỵ màu nào nhất? Theo ngũ hành phong thủy, những người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932, 1992 thuộc mệnh Kim rất hợp với các màu vàng, nâu, trắng hoặc bạc và không nên chọn các màu đỏ, cam, hồng và nên cân nhắc khi mua màu xanh lá cây. . .

Người phương Đông luôn quan niệm và coi vai trò của 12 cung hoàng đạo đối với đời sống tinh thần hàng ngày của họ. Tin và làm theo phong thủy thường là nét văn hóa tâm linh của nhiều người, nhiều vùng miền nhằm tránh những điều xui xẻo và nắm bắt những cơ hội may mắn, tốt lành. Trong phong thủy có những lưu ý khác nhau của từng cung tuổi, cũng như cách chọn màu, trang trí nhà cửa riêng và cung cấp các dụng cụ, đồ dùng theo tuổi của gia chủ.

Theo khoa học phong thủy, màu nhà, màu xe hay màu quần áo, túi xách, giày dép, trang sức có vai trò rất lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều khiển các yếu tố âm dương. – Ngũ hành bản mệnh của mỗi người. Vì vậy, bạn cần chú ý hàng ngày để nắm được cách sử dụng màu sắc theo quy luật phong thủy.

Nuôi con lúc nhỏ đã khó. Khi họ già đi, họ làm việc chăm chỉ hơn. Trong đó có bệnh. Người này được Phật Bà Quan Âm che chở nên tai qua nạn khỏi. Nhưng số này gặp tai họa trong cuộc đời, nên cẩn thận khi gặp nước nóng, sông ngòi; Tránh nếu sóng cao, gió lớn qua sông, ở đây gặp nước lớn, kênh rộng thì phải chú ý, phải hưởng thọ ngoài sáu mươi. Người sinh năm khỉ đấu tranh giành độc lập vì không có cha mẹ ủng hộ; Tôi không thể yêu cầu bất cứ điều gì. Đường hạnh phúc ở tuổi này, khó có con nối dõi nếu là trai, xung khắc chồng nếu là gái, phúc ít hơn.

Tuổi của sự hy sinh

– Năm sinh dương lịch: 1932, 1992 và 2052

– Năm sinh âm lịch: Tên Thân

– Mệnh Kim

– Màu của năm sinh con khỉ: Chọn những bộ quần áo hoặc phụ kiện màu vàng sáng hoặc trắng tinh khiết. Vì màu vàng (thổ) nên Thổ sinh Kim nên rất tốt cho những người sinh năm 9. Và màu trắng là màu của bản mệnh nên cũng rất tốt cho những người sinh năm 9.
– Màu đối lập của năm con khỉ: Nếu bạn sinh năm con khỉ thì nên tránh những màu như hồng, đỏ vì những màu này hợp với mệnh hỏa mà hỏa lại khắc kim, không tốt cho người sinh năm khỉ. Năm con khỉ.

Ngũ hành sinh

Kim sinh thủy, Bảo bình sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim.

Tương sinh không có nghĩa là một hành động này sinh ra một hành động khác, mà là nuôi dưỡng, giúp đỡ và làm cho hành động kia có lợi. Ví dụ: mộc sinh thủy, nước sẽ làm đẹp cho cây cối. Gỗ sinh lửa, cây khô dễ cháy sinh lửa …

Có hai loại mối quan hệ tương sinh giữa năm yếu tố:

– Nếu nó được sinh ra: Hành động khác có lợi cho hành động của họ.

– Nếu sinh ra: Hành động của bạn mang lại lợi ích cho người khác.

Kim sinh Thui: Thui sinh (lợi), Kim sinh (không tốt).

Thủy sinh mộc: mộc sinh trưởng (thuận lợi), mộc sinh trưởng (không tốt).

Mộc sinh hỏa: Hỏa sinh hỏa (tiện), mộc sinh hỏa (không tốt).

Hỏa sinh thổ: Thổ sinh kim (lợi), hỏa sinh thổ (không tốt).

Thổ sinh Kim: Kim sinh (Lợi), Thổ sinh (Không tốt)

Ngũ hành tương khắc

Hỏa khắc kim, kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa.

Xung đột có nghĩa là một ham muốn mất dần, mất dần hoặc ảnh hưởng xấu đến ham muốn khác. Ví dụ: lửa khắc kim, lửa sẽ làm chảy đá hoa kim loại. Thổ khánh kiệt, đất sẽ ngăn dòng nước …

Cũng có hai trường hợp khác biệt về ngũ hành:

– Chiếm đoạt: Người khác làm hại hoặc cản trở hoạt động của mình (người bị hại)

– Khắc: Công việc của mình gây trở ngại hoặc làm hại người khác (mình không bị hại).

Hỏa khắc Kim: Kim bị khắc (hư), hỏa khắc (nguyên).

Kim khắc Mộc: mộc khắc (hư), kim khắc (không hư).

Gỗ chạm khắc: Thọ khắc (hư), khắc giả (không hư).

Thọ khanh: thủ là nhập (hư), thọ xuất (không hư).

Thủy khắc hỏa: Hỏa đã nhập (hư), thủy khắc (nguyên).

Ý nghĩa của màu sắc phù hợp với năm con khỉ

Màu vàng: Là màu sáng nhất mà mắt người có thể nhìn thấy. Màu vàng có nghĩa là đại diện cho tuổi trẻ, niềm vui, hạnh phúc, ánh nắng mặt trời và những cảm giác hạnh phúc khác. Màu vàng thường gắn liền với ánh sáng nên nó còn là màu của tri thức, trí tuệ và sự thông minh. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, tạo cảm giác dễ chịu cho con người, hoạt động của nắng màu vàng làm tăng sự linh hoạt về tinh thần. Tham gia vào nền giáo dục màu vàng. Nó là một màu cộng hưởng (hoặc theo logic) ở phía bên trái của não, nơi nó kích thích tâm trạng và nhận thức của chúng ta. Màu vàng truyền cảm hứng cho sự suy nghĩ và tò mò và nó là sáng tạo từ quan điểm tâm linh, màu sắc mang lại những ý tưởng mới. Ở phương Đông, màu vàng tượng trưng cho hoàng gia, quyền quý, danh dự và lòng trung thành.

Màu nâu: Màu nâu của sự ổn định và chắc chắn, độ bền, kết cấu và hỗ trợ. Đồng thời là màu tượng trưng cho sự nam tính. Nó là một màu sắc thể hiện sự thoải mái về thể chất, đơn giản và chất lượng. Theo quan điểm tiêu cực, màu nâu, trong một số trường hợp nhất định, có thể gây ấn tượng về sự keo kiệt.

Trắng: Màu trắng tượng trưng cho sự hoàn hảo vì nó là màu thuần khiết và hoàn thiện nhất. Nó là màu đại diện cho độ sáng và xóa đi mọi dấu vết của những hành động trong quá khứ. Thế giới này là màu trắng tinh khiết nhất, cuối cùng sẽ được tô lên bởi màu sắc do kinh nghiệm sống và sự lựa chọn của anh ấy. Màu sắc của cường độ của quá trình phản ánh, sáng tạo và thức tỉnh.

THỨ TỰ.

Xem Thêm  20+ kiểu tóc ngang lưng chưa bao giờ hết hot | Comthochay.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud