Phối cảnh hợp tuổi là một phần quan trọng trong phong thủy, sẽ mang lại phúc khí cả đời, gia chủ an khang thịnh vượng,…, Mang lại lợi ích. Dưới đây là một số lời khuyên tốt và xấu cho những người sinh năm 1982, năm con chó.

Có câu cổ ngữ “Cưới nữ, làm nhà hướng nam”. Bên gia chủ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và môi trường sống. Chọn hướng nhà phải bao quát được điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lý… Nói chung, hướng nhà tốt phải đáp ứng yêu cầu lấy nắng vào mùa đông và tránh nắng vào mùa hè. Thẳng nhưng thoáng, mát. Đồng thời, cảnh quan xung quanh ngôi nhà, cảnh quan xã hội của ngôi nhà cần được quan tâm.

Hay Phong Thủy Trạch Sinh là một trường phái giúp xác định hướng tốt xấu của mỗi người dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Đây là phương pháp dễ tập mà hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng. Trường phái Bát Trạch hợp phương vị nhà với mệnh của gia chủ. Theo đó, hướng tốt xấu của mỗi người (4 phương diện tốt và 4 phương diện xấu) phụ thuộc vào mệnh (hay quái số) của người đó. Người ta dựa vào hướng tốt để sử dụng vật phẩm kích hoạt phong thủy dựa vào hướng cửa chính, hướng giường, hướng bàn,… và các hướng tốt xấu để sử dụng vật phẩm kích hoạt phong thủy. Định mệnh, vận mệnh tan tác xấu

Thông tin về tuổi của con chó

 • Năm sinh dương lịch: 1982
 • Năm sinh âm lịch: Tên Tuất
 • Nam: thuộc Ly (lửa) Đồng cho Định mệnh; Nữ: thuộc Càn (Kim) Tây tứ trạch
 • Ngũ hành: nước giữa biển (Đại hải Thui)

Tuổi Giáp Tuất hợp và khắc những phương diện nào?

Người mang Bhagya Dai Hai Thui (Biển cả) trong ngũ hành. Người sinh năm con chó có thể gặp nhiều sóng gió như con thuyền giữa đại dương bao la. Việc học ở tuổi thơ có thể khó khăn nhưng các em có thể cố gắng nếu muốn thành công, nhưng vẫn có những người phải. Sinh ra để vùng vẫy trong biển đời bao la. Số người bị phù thũng, số mệnh gặp nhiều bất trắc, tai nạn, công danh, sự nghiệp không mấy thuận lợi, nhưng chó là con vật nổi tiếng trung thành, kiên cường, thông minh nên sẽ là người chăm chỉ làm ăn. Số mệnh không trắc trở, nếu hợp tuổi thì nửa sau cuộc đời sẽ viên mãn, thành đạt, công danh, giàu sang phú quý.

Hướng dẫn giao phối với những chú chó của năm

 • Hướng Bắc (lâu năm hoặc tất cả ổn định): Gia đình, củng cố mối quan hệ trong tình yêu
 • Hướng Đông (sinh khí hoặc hạnh phúc): Thu hút tài lộc, danh vọng, thăng quan tiến chức, thịnh vượng.
 • Hướng Nam (phục vụ hoặc giúp đỡ): Tăng cường trí lực, mang lại sự tiến bộ cho bản thân, gặp nhiều may mắn trong thi cử.
 • Hướng Đông Nam (trời y hay trời che chở): Nâng cao sức khỏe, trường thọ.

Các hướng xấu cần tránh:

 • Tây Bắc (Tử khí): Phải nguy hiểm đến tính mạng, hoặc chứng kiến ​​cái chết.
 • Hướng Đông Bắc (nhà có hung hiểm hoặc hung khí): Luôn luôn xui xẻo, xung đột về quan hệ.
 • Hướng Tây (Ngũ quỷ hoặc Tai họa): Gặp nhiều tai họa, bệnh tật, xui xẻo, gia đình thất bại trong mọi việc làm.
 • Hướng Tây Nam (nhà có Sát tinh hoặc sát ý): Mang nhiều tai tiếng, vu khống mang tiếng xấu xung đột với người ngoài.

Hướng nhà phù hợp nhất cho tuổi Giáp Tuất

 • Tây Bắc (phục vụ hoặc giúp đỡ): Tăng cường trí lực, mang lại sự thăng tiến cho bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Đông Bắc (Trời phục hoặc trời che chở): Nâng cao sức khỏe, trường thọ
 • Hướng Tây (sinh khí hoặc hạnh phúc): Thu hút tài lộc, danh vọng, thăng quan tiến chức, thịnh vượng.
 • Tây Nam (Niên đại hoặc Mọi sự ổn định): Tăng cường các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Các hướng xấu cần tránh:

 • Hướng Bắc (nhà có Sát tinh hoặc có dụng ý giết người): mang nhiều tai tiếng, tai tiếng thị phi, tranh cãi với người ngoài.
 • Đông (Ngũ quỷ hoặc Tai họa): Nhiều tai họa, bệnh tật, mọi việc gặp xui xẻo, gia đạo thất bại.
 • South Side (Death or Death): Đang gặp nguy hiểm tính mạng, hoặc chứng kiến ​​cái chết
 • Hướng Đông Nam (nhà có tai họa hoặc hung khí): Luôn gặp xui xẻo, xung đột về quan hệ.

Hướng của cửa chính Với mọi người Tuổi tác 1982 là năm con chó

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến phong thủy.

Nếu hai lĩnh vực phong thủy học là Dương Kiêu (phần trên của đất) và Âm (phần dưới của đất), thì ‘Tam trọng của Dương Jie’ (Ba yếu tố quan trọng của Dương Jie) là cửa chính. , căn phòng là phòng ngủ của chủ nhà và nhà bếp.

Quan niệm của phong thủy là vấn đề phải hợp nhất (tức là hướng cửa chính và mệnh của gia chủ phải tương sinh với nhau thì vận mệnh mới tốt, gia chủ mới phát vận mệnh).

Hoàn toàn hài lòng với cổng phối hợp trường hợp của bạn, có nghĩa là phía cửa chính là lý tưởng.

Cửa nhà được coi là nơi nạp và điều khiển các nguồn năng lượng của ngôi nhà nên cần phải chú ý đầu tiên để đạt được sự hài hòa giữa 3 yếu tố công năng, đó là quan điểm của phong thủy. Với chức năng và vai trò an ninh, nhiệm vụ chính là bảo vệ sự an toàn cho các thành viên trong nhà nên loại cửa và vấn đề an toàn cần được ưu tiên hàng đầu.

Khi nói đến việc chọn hướng nhà theo mệnh của chính gia chủ, phong thủy chia con người thành hai nhóm: đông và tây; Ngoài ra còn có hai loại đất là Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Dựa vào năm sinh dương lịch, phong thủy bát trạch chia con người thành 8 cung: can, bì, can, chan, tấn, li, khon và đoài.

Hướng dẫn đặt bếp năm con chó

Nấu nướng cũng là một việc vô cùng quan trọng, vì ở đây sinh ra mọi bệnh tật, vệ sinh. Hướng bếp nên ngồi theo quan niệm là ngồi ở bên xấu, bên tốt, bên cát. Hướng bếp được hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp từ, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển bếp điện, hướng bếp ga.

Trường hợp này có thể đặt bếp tọa Tây Bắc (Tốn Mệnh); Đông Bắc (Hòa Hải); Tây nam (nhìn ngồi); Tây (ngũ quái); , Đi tìm hướng tốt hơn (Diên Niên); Đông (đời Tề); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Fuwei);

Ngoài ra, nên tránh đặt bồn rửa bát, đặt gần tủ lạnh, tránh cửa sổ phía sau, tường quay mặt về hướng Tây.

Chậu rửa cũng như khu phụ, được coi là nơi thoát nước, tức là loại bỏ những điều xui xẻo, do đó nên đặt ở các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Chính tà); Đông Bắc (Hòa Hải); Tây nam (nhìn ngồi); Tây (ngũ quái);

Cửa bếp không nên đặt ngay cạnh cửa chính của ngôi nhà hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ có thể gây tai họa cho người nằm ngủ..

Tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì?

– Nam mạng sinh năm 1982 mệnh Hỏa, thuộc mệnh Hỏa. Hợp màu tương sinh với màu xanh lá cây gồm chất liệu gỗ có màu xanh lá cây (vì Mộc sinh hỏa); Màu sắc hợp mệnh của hành hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; Màu sắc chủ đạo trong vật liệu Kim là trắng, ghi và xám.

Những con giáp hợp với nguyên tố nước (vì nước kết hợp với lửa) có màu đen, xanh lam; Không nên sử dụng các màu vàng, nâu liên quan đến hành thổ (vì hỏa sinh thổ) dễ sinh ra suy giảm năng lượng.

– Nữ mệnh Càn, sinh năm 1982, thuộc hành Kim. Màu nâu, màu vàng thuộc màu tương sinh của các yếu tố thổ; Màu sắc nhất quán của các nguyên tố kim loại là trắng, xám và xám; Màu sắc chủ đạo của chất liệu gỗ là màu xanh lá cây.

Kỵ với màu đỏ, hồng, tím, cam vì là màu của hành hỏa khắc kim sinh hỏa; Không nên sử dụng các màu liên quan đến hành Thủy như đen, xanh nước biển vì Kim dễ sinh thủy, hao tổn năng lượng.

Tuổi Nhâm Tuất hợp với con số nào?

– Nam số: 3, 4, 9
– Nữ mang số: 6, 7, 8

Người tuổi đại kỵ với tuổi Bính Tuất.

Trong cuộc đời Nhâm Tuất, bạn nên tránh kết hôn hay làm ăn với những tuổi: Ất Sửu, Kỉ Mão, Ất Dậu, Kỉ Sửu, Tân Mão, Kỉ Dậu. Đinh Mão hãy nhớ rằng với tuổi này sẽ gặp nhiều khó khăn và thất bại, nên tránh xa.

Nếu kết hôn vào tuổi này, cuộc sống không chỉ vất vả, nghèo khó, phải chịu cảnh biệt ly, biệt ly, thậm chí là cái chết, mà nếu đã yêu nhau sâu đậm thì muốn được ở bên nhau. Đời sống. Không nên tổ chức một đám cưới lộng lẫy, hay giới thiệu họ hàng với nhau mà chỉ nên chung sống hòa thuận với nhau thì mọi việc sẽ suôn sẻ.

Trong một gia đình, nếu cha mẹ và con cái kỵ nhau thì hàng năm nên cầu xin giải hạn, đồng thời cúng dường cho nhau thì cuộc sống mới hạnh phúc, bình an.

THỨ TỰ.

Xem Thêm  Văn Thánh Huế - Nơi lưu giữ dấu ấn các bậc kỳ tài đất cố đô | Comthochay.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud