Người sinh năm con bò rất chăm chỉ, cần cù, không ngại khó, ngại khổ. Tầm nhìn của họ trong cuộc sống là thành công sẽ đến bằng cách cố gắng.

Những người tuổi Bò cũng là những người rất tự ti, giàu tình cảm và luôn đặt hạnh phúc gia đình lên trên mọi thứ khác. Họ cố gắng làm việc chăm chỉ với một mục đích duy nhất là cải thiện cuộc sống hiện tại, giúp những người thân yêu của họ có được cuộc sống ấm no hơn.

Những người sinh năm con bò sẽ có số mệnh khác nhau và ngày, giờ, tháng khác nhau. Nếu bạn là người sinh năm con bò hoặc có người thân nào liên quan đến cung hoàng đạo này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Những người tuổi Dần sinh năm: 1961, 1973, 1985, 1997, 2009.

1. Số phận của chàng trai bò tót tính đến thời điểm sinh ra:

– Giờ Tý: Họ thường là những người rất thân thiện và hòa nhã. Trong cuộc sống, họ rất biết cách thể hiện sự quan tâm và yêu thương của mình đối với người khác. Đó là lý do tại sao chúng được yêu thích của nhiều người.

Mối quan hệ của họ khá tốt, cuộc sống sau hôn nhân gặp nhiều may mắn, con cái hưởng phúc.

Lá số tử vi

– Giờ tăng: Những người này thường rất tài giỏi và có năng lực. Tính tình hiền lành, điềm đạm và khá nhút nhát, thích văn chương nên sẽ rất thành công nếu theo nghề viết văn.

Tuy nhiên, đường tình duyên không mấy thuận lợi, hoặc có thể gặp nhiều trắc trở từ phía gia đình.

– Giờ Hổ: Họ là những người mạnh mẽ, đam mê và đạo đức. Họ rất sẵn lòng giúp đỡ người khác khi gặp nguy hiểm. Cuộc sống có phúc khí, được quý nhân phù trợ, trong công việc và cuộc sống tuy đôi khi gặp khó khăn nhưng đều được giải quyết ổn thỏa.

– Giờ Mão: Những người này tính tình bướng bỉnh, cứng đầu nên thích hỗ trợ, chiều theo ý mình. Đôi khi vì những hành động vô tình của chúng ta mà khiến người khác buồn phiền, bực bội.

Những người này thường đặt sự nghiệp của mình lên trên mọi thứ khác, làm việc rất chăm chỉ nên đạt được rất nhiều điều.

– Giờ Rồng: Những người này thường rất tự tin vào bản thân. Họ có tài ăn nói và có tài hiểu ý người khác nhưng họ không có thời gian. Cuộc sống đời thường khá khó khăn và gặp nhiều chuyện không vui. Khi có người xen vào, bạn cần chú ý đến mối quan hệ xung quanh mình.

– Giờ rắn: Người tuổi bò sinh giờ rắn thường rất may mắn vì cung hoàng đạo. Công việc vô cùng thuận lợi, con đường sự nghiệp rộng mở, tài vận hanh thông. Tình yêu tốt đẹp, cuộc sống hạnh phúc sau hôn nhân. Ngoài xã hội có nhiều mối quan hệ nhưng bạn phải chú ý để tránh “đâm sau lưng”.

Xem Thêm  Trẻ sơ sinh bị kê nên tắm lá gì và cách chăm sóc bé nhanh khỏi | Comthochay.Vn

– Giờ Ngựa: Họ là những người ưa nhìn, tính cách thân thiện, dễ nói chuyện nên được rất nhiều người chào đón khi xuất hiện. Hãy luôn là tâm điểm của đám đông. Đường tình duyên khá lận đận vì số đào hoa, tính tình hay thay đổi nên vẫn chưa tìm được người ưng ý.

– Giờ mùi: Những người tuổi Mùi có tính cách còn non nớt và khá tự ti nên thường thiếu quyết đoán trong công việc và khó đạt được thành công. Số mệnh khá trôi nổi, gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống và con cái không gặp nhiều may mắn. Chú ý đến việc làm và lời nói để tránh rắc rối.

– Thời gian toàn thân: Đây là những người xứng đáng và tài năng. Chúc bạn may mắn, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ gia đình và người thân. Công việc thường rất thuận lợi, có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Cuộc sống sau hôn nhân là hạnh phúc, gia đình hòa thuận, vui vẻ, đầm ấm.

– Giờ Dậu: Có tài, nhưng hết thời. Ở đời có nhiều người xấu nên cuộc sống vất vả, khó khăn. Nhưng về già vận may của họ vẫn tốt.

– Giờ Chó: Người này chịu khó, đi làm ăn xa mới phát triển được sự nghiệp. Đường tình duyên gập ghềnh, đen đủi.

– Giờ lợn: Những người này nhìn chung mạnh mẽ và khỏe mạnh, có trách nhiệm và có trái tim cao cả. Số phận của họ rất lận đận, trong đời nhiều lần gặp nguy hiểm nhưng công danh rất tốt, được nhiều người kính nể.

2. Số phận của những con bò đực theo ngày sinh:

Số phận của con bò đực

Số phận của con bò đực

– Ngày Tý: Những người này sinh ra trong một gia đình nề nếp, được cha mẹ hết mực yêu thương nên sống sung sướng, không phải lo lắng quá nhiều. Trong công việc khá thuận lợi được nhiều người quý mến. Hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của chính mình.

– Ngày Bull: Đó là những điều đặc biệt may mắn. Phúc cho còn sống nên khi nguy cấp sẽ có người ra tay cứu giúp. Trong cuộc đời có nhiều điều vui vẻ và may mắn về đường con cái.

– Ngày tốt nghiệp: Cuộc sống nhiều lo toan, tính toán nên những người này thường có tính xấu, hay la hét và khá nóng nảy. Tuy nhiên, họ rất may mắn trong đời sống tình cảm, cuộc sống sau khi kết hôn sẽ tốt đẹp hơn.

Xem Thêm  7 sữa dưỡng thể trắng da toàn thân Vaseline tốt nhất hiện nay | Comthochay.Vn

– Ngày Mão: Tính tình nóng nảy, không biết suy nghĩ chín chắn nên thường gặp thất bại trong cuộc sống. Công việc bất lợi gây ra nhiều vấn đề mâu thuẫn.

– Ngày Rồng: Nếu bạn có năng lực, ý chí nghị lực, biết cố gắng vươn lên trong cuộc sống thì bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp. Gia đạo tình duyên thuận lợi, cuộc sống vui vẻ hạnh phúc bên con cháu về già.

– Ngày Rắn: Họ rất tài giỏi, nhạy bén trong cuộc sống và công việc, luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc. Họ thân thiện, dễ hòa đồng nên có khá nhiều bạn bè. Tính tình hay giúp đỡ mọi người nên cẩn thận kẻo bị người xấu giúp đỡ, hao tài tốn của.

– Ngày Ngọ: Họ thường nhiệt tình và ít tính toán hơn nên có nhiều bạn thân. Cuộc sống rất thuận lợi, luôn có người giúp đỡ nếu bạn gặp khó khăn. Có tài lộc.

Ngày Mùi: Người này tính tình hay so đo, tuy giàu có nhưng rất keo kiệt. Có nhiều bất hạnh trong cuộc sống.

– Ngày tháng năm nội dung: Người này tính tình hào phóng, rộng rãi, thích nghĩ đến tiền bạc. Trong cuộc sống gia đình thù hằn thường xuyên xảy ra cãi vã, tranh chấp.

– Ngày Dậu: Ăn ngon mặc đẹp để khi khó khăn có người giúp đỡ. Khá thành công trong sự nghiệp và gặp nhiều may mắn.

– Ngày chó: Anh chàng này tuổi nhỏ gặp nhiều lận đận, nhưng có chí hướng phấn đấu vươn lên thành công trong sự nghiệp nên nếu theo nghiệp kinh doanh sẽ khá giả hơn rất nhiều.

– Ngày Kỷ Hợi: Tính cách không ổn định, thiếu quyết đoán nên thường không có lợi cho công việc. Trong cuộc sống, chúng ta thường gặp rất nhiều vấn đề khó giải quyết. Chú ý sức khỏe kém, mắc các bệnh về hệ tiêu hóa.

Xem giờ tốt trong ngày cũng như ngày tốt trong tháng qua ứng dụng Xem ngày tốt xấu của chúng tôi http://vansu.net/see-ngay-tot-xau.html

3. Số phận của người cầm tinh con bò vào tháng nào:

Xem tử vi tuổi con bò

Xem tử vi tuổi con bò

-Tháng Giêng: Những người sinh vào tháng này thường không phải lo lắng về vấn đề cơm ăn, áo mặc. Nói chung, một người tài năng cần được tôn trọng đủ. Chúc may mắn, con đường sự nghiệp rộng mở, tình duyên thuận lợi.

-Tháng 2: Một người dám nghĩ dám làm, thích khám phá những điều mới mẻ và thú vị. Thích đi du lịch, không thể có cô đơn và quản thúc. Họ khá liều lĩnh và làm việc của riêng họ. Trong cuộc sống gặp nhiều trắc trở, phản đối.

-Bước đều: Anh ấy là một người thông minh và tự chủ. Trong cuộc sống, họ gặp nhiều trắc trở, đường tình duyên không mấy thuận lợi nhưng lại khá hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Xem Thêm  Xem tử vi tuổi QUÝ HỢI năm 2022 | Comthochay.Vn

-Tháng tư: Có người đủ tiêu chuẩn nhưng không được tôn trọng. Trong cuộc sống, có nhiều chuyện buồn, hay lo toan về kế sinh nhai. Sức khỏe kém thường dẫn đến một số bệnh thông thường.

-Có thể: Cuộc đời có nhiều thăng trầm, thăng trầm. Tính cách mạnh mẽ, kiên định, quyết tâm theo đuổi ước mơ, bất chấp khó khăn. Những người này lúc đầu làm việc chăm chỉ, nhưng về sau họ đã được đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực của họ.

-Tháng sáu: Anh là người có học thức, được nhiều người kính trọng. Có nhiều phúc trong cuộc sống. Sau khi kết hôn, một gia đình hạnh phúc, con cái và vợ (hoặc chồng) mang lại may mắn cho sự nghiệp của người khác.

-Tháng bảy: Thông minh, tài năng và hiểu biết. Sinh ra trong một gia đình truyền thống, đây là những người được trưởng thành công phu, sự nghiệp được người thân “trải thảm đỏ” nên cứ thế mà bước tiếp. Cuộc sống sau khi kết hôn sẽ rất thuận lợi. Khi bạn lớn hơn, bạn có thể tận hưởng con cái và người thân của bạn.

-Tháng tám: Anh ấy rất thành công trong công việc của mình vì anh ấy hiệu quả, tài năng, chín chắn, quan tâm và chu đáo. Nhưng bạn phải chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn, về già dễ mắc một số bệnh về xương khớp.

-Tháng 9: Anh ấy thông minh, tài năng và sống có mục đích. Những người này rất nổi tiếng, nếu tham gia chính giới sẽ gặt hái được nhiều thành công và danh vọng. Vận may rất tốt, cuộc sống ít phiền muộn và may mắn về đường con cái.

-Tháng Mười: Người sinh tháng này có số mệnh đi lên khó khăn. Sự nghiệp lúc đầu khó khăn, gặp nhiều trở ngại về nhiều mặt nhưng sau đó sự cố gắng đã được đền đáp và gặt hái được nhiều thành công.

-Tháng mười một: Có năng lực nhưng rất tham vọng. Trong công việc, điều này thường không thuận lợi vì có quá nhiều đòi hỏi phi thực tế. Tự cao tự đại nên không được mọi người xung quanh thích. May mắn trung bình, không có gì nổi bật.

-Tháng 12: Không nên làm bất cứ điều gì để trở thành một người bồn chồn và thiếu quyết đoán nếu không có khát vọng cố gắng vươn lên. Cuộc sống khó khăn vất vả.

Chú ý: Ngày dùng để tìm thông tin trong bài được tính theo âm lịch, để biết ngày tháng năm sinh âm lịch của mình, bạn có thể xem ứng dụng Âm lịch Việt Nam của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud