Phối cảnh hợp tuổi là một phần quan trọng trong phong thủy, sẽ mang lại phúc khí cả đời, gia chủ an khang thịnh vượng,…, Mang lại lợi ích. Dưới đây là những lời khuyên về hướng tốt và xấu cho người sinh năm Đinh Mùi 1991.

Người xưa có câu “Lấy vợ, làm nam” như một lẽ tất yếu của một người đàn ông khi lấy một người phụ nữ. Việc nhà hiển nhiên là nhà hướng Nam. Bên gia chủ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và môi trường sống. Chọn hướng nhà phải bao quát được điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lý… Nói chung hướng nhà tốt phải đón được ánh nắng vào mùa đông và tránh ánh nắng vào mùa hè. Thẳng, nhưng thoáng và mát mẻ. Đồng thời, cảnh quan xung quanh ngôi nhà, cảnh quan xã hội của ngôi nhà cần được quan tâm.

Hay Phong Thủy Trạch Sinh là một trường phái giúp xác định hướng tốt xấu của mỗi người dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Đây là phương pháp dễ tập mà hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng. Trường phái Bát Trạch hợp phương vị nhà với mệnh của gia chủ. Theo đó, hướng tốt xấu (4 mặt tốt và 4 mặt xấu) của mỗi người phụ thuộc vào mệnh (hay quái số) của người đó. Người ta dựa vào hướng tốt để sử dụng vật phẩm kích hoạt phong thủy dựa vào hướng cửa chính, hướng giường, hướng bàn,… và các hướng tốt xấu để sử dụng vật phẩm kích hoạt phong thủy. Định mệnh, định mệnh tan tác xấu

Thông tin chung về tuổi Tân Mùi

 • Năm sinh dương lịch: 1991
 • Năm sinh âm lịch: Tân Mùi
 • Tên: Ly (lửa) thuộc Dong Tu Parer; Nữ: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh.
 • Ngũ hành: đất ven đường (Đường Bằng Thổ)

Tuổi con dê hợp và khắc những phương diện nào?

Chúc Tết con dê theo ngũ hành chuẩn kung các bạn nhé. Người tuổi dê đa phần là người lịch thiệp, sống thoải mái và luôn vui vẻ, thân thiện. Không ích kỷ, không bao giờ làm hại ai, sống chính trực và trong sáng. Thông thường những người có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật nếu đi theo con đường này sẽ dễ dàng thành công với đam mê của mình. Mong ước lớn nhất của người tuổi Dê không phải là cuộc sống ấm no, hạnh phúc mà là cuộc sống thoải mái, bình yên và yêu đời. Vì vậy, chọn hướng nhà theo phong thủy có thể giúp người sinh năm Dê thực hiện được mong muốn biến ngôi nhà trở thành nơi đáng sống nhất, là cái nôi của tình yêu.

Chỉ đường thống nhất cho những người đàn ông trong năm mới

 • Bắc (Miến Điện hoặc tất cả ổn định): Gia đình, củng cố mối quan hệ trong tình yêu
 • Hướng Đông (sinh khí hoặc vượng phu ích tử): Nếu làm việc thiện sẽ sớm thành công, giàu sang phú quý.
 • Hướng Nam (phục vụ hoặc giúp đỡ): Tăng cường trí lực, mang lại sự tiến bộ cho bản thân, gặp nhiều may mắn trong thi cử.
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y hoặc Trời Phù Hộ): Gặp nhiều điều tốt lành luôn đến vào lúc cần thiết nhất, con cháu được nhiều phúc lộc, tài vận hanh thông.

Các hướng xấu cần tránh:

 • Tây Bắc (Tử vong hoặc Tử vong): Quyền sở hữu xấu, Bệnh tật, Thị trường, Vụ kiện, Tôn giáo gia đình suy thoái
 • Hướng Đông Bắc (nhà có hung hiểm hoặc hung khí): thường gặp xui xẻo, xung khắc quan hệ.
 • Hướng Tây (Ngũ quỷ hoặc Tai họa): Quá xấu, chủ bệnh tật, ốm yếu, con cái phá phách gia sản.
 • Hướng Tây Nam (nhà có Sát tinh hoặc sát ý): Mang nhiều tai tiếng, vu khống mang tiếng xấu xung đột với người ngoài.

Hướng nhà hợp với nữ tuổi Tân Mùi nhất.

 • Tây Bắc (phục vụ hoặc giúp đỡ): Tăng cường trí lực, mang lại sự tiến bộ cho bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y hoặc Trời Phù Hộ): Gặp nhiều điều tốt lành luôn đến vào lúc cần thiết nhất, con cháu được nhiều phúc lộc, tài vận hanh thông.
 • Hướng Tây (no ấm hay phúc đức): Làm ăn thuận lợi sớm thành đạt, ngày càng giàu có.
 • Tây Nam (Niên đại hoặc Mọi sự ổn định): Tăng cường các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Các hướng xấu cần tránh:

 • Hướng Bắc (nhà có Sát tinh hoặc có dụng ý giết người): Mang nhiều tai tiếng, vu khống mang tiếng xấu xung đột với người ngoài.
 • Hướng Đông (Ngũ Quy hay gặp Tai họa): Quá xấu, chủ bệnh tật, ốm yếu, con cái phá hoại tài sản.
 • Hướng Nam (Chết chóc): Xấu chủ về ốm đau, thị phi, kiện tụng, gia đạo sa sút.
 • Hướng Đông Nam (tai họa hoặc nhà có hung khí): Thường gặp xui xẻo, xung khắc về quan hệ.

Hướng bếp ngày tết

Nấu nướng cũng là một việc vô cùng quan trọng, vì ở đây sinh ra mọi bệnh tật, vệ sinh. Hướng bếp nên ngồi theo quan niệm là ngồi ở bên xấu, bên tốt, bên cát. Hướng bếp được hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp từ, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển bếp điện, hướng bếp ga.

Trường hợp này có thể đặt bếp tọa Tây Bắc (Tốn Mệnh); Đông Bắc (Hòa Hải); Tây nam (nhìn ngồi); Tây (ngũ quái); , Đi tìm hướng tốt hơn (Diên Niên); Đông (đời Tề); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Fuwei);

Ngoài ra, tránh đặt gần bồn rửa bát, tủ lạnh, tránh cửa sổ phía sau, tránh đặt tường hướng Tây.

Chậu rửa cũng như khu phụ, được coi là nơi thoát nước, tức là loại bỏ những điều xui xẻo, do đó nên đặt ở các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Chính tà); Đông Bắc (Hòa Hải); Tây nam (nhìn ngồi); Tây (ngũ quái);

Cửa bếp không nên đặt ngay cạnh cửa chính của ngôi nhà hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ có thể gây tai họa cho người nằm ngủ.

Hướng dẫn lập bàn thờ ngày Tết con dê

Đối với người dẫn chương trình nam:

Theo Đông Tứ Trạch, nếu đi theo bát quái đối với người mệnh Lai sẽ mang mệnh Hỏa. Hướng tốt phù hợp với tuổi Như sau:

Hướng Đông: Lấy sinh khí.

Hướng Đông Nam: Lấy thuốc thần.

Hướng Bắc: Lấy Diane Nien.

Mặt nam: Phục hồi.

Đối với chủ nhà là nữ:

Du hành Bát quái về phía Tây tứ trạch đối với người thuộc cung Càn, mệnh Kim sẽ vẫn ở đó. Hướng tốt phù hợp với tuổi Như sau:

Hướng Tây: Lấy sinh khí.

Đông Bắc: Lấy thuốc trời.

Tây Nam: Lấy Diane Niên.

Tây Bắc: Phục hồi.

Con dê màu gì cho năm mới?

Màu tương sinh của ngày Tết là màu đỏ và hồng vì hai màu này là màu của mệnh hỏa mà hỏa sinh thổ. Màu vàng và màu vàng là màu của mệnh thổ nên nếu chọn màu này bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

Màu tương khắc của năm mới là xanh lam, xanh lục vì là màu bản mệnh Mộc khắc Mộc nên nếu chọn những màu này sẽ không tốt.

Con số nào hợp với ngày Tết con dê?

Ngày nay, khi chọn biển số xe hay số điện thoại, người ta thường chọn những con số hợp với mệnh của mình với nhiều may mắn và mong muốn hoàn thành được vận mệnh của mình. Vậy những người sinh năm 1991 hợp với con số nào?

– Nam mạng sinh năm 1991 hợp các số 3, 4, 9.

– Nữ mệnh sinh năm 1991 hợp với các con số 6, 7, 8

Số có nghĩa là:

Số 3: Một con số chắc chắn. Có câu “ba mãi không già” tượng trưng cho sự trường thọ. Số ba là con số mà theo phong thủy có tác dụng làm tăng vẻ đẹp vững chắc và hài hòa của môi trường.

– Số 4: Hình thành từ hai cặp, tuy nhiên âm Hán Việt gần giống từ “tử” (tử). Vì vậy, trong phong thủy thường cố gắng tránh các biện pháp liên quan đến số 4.

Số 6: Số ba mang đến những điềm lành, điềm lành và thuận lợi. Ba cộng sáu không phải là một hội trường mà cùng nhau tạo thành một nhóm ba con số may mắn.

Số 7: Theo phong thủy, là biểu tượng của sức mạnh xua đuổi quái vật, nếu bạn sắp xếp được 7 món đồ sẽ được ban cho một sức mạnh bí ẩn và bất khả xâm phạm.

Số 8: Bát quái trong Đạo giáo và Bát đại trong Đạo Phật, chúng có thể ngăn chặn những ảnh hưởng xấu trước khi vào nhà.

– Số 9: Số hạnh phúc, bình an và đại lợi. Theo Hán Việt, số chín là từ đồng âm của hai từ “trường thọ” và “may mắn”.

Tân Mùi sinh năm 1991, tuổi đại kỵ.

Những tuổi như: Tân Mùi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu, Tân Sửu là những tuổi kỵ nhất nên kết hôn hay làm ăn cùng tuổi. Nó có thể không suôn sẻ, hôn nhân có thể tan vỡ, công việc kinh doanh có thể thất bại.

Nếu bạn đã đủ tuổi kinh doanh thì tốt hơn hết là không nên hợp tác hay gom vốn để kinh doanh. Nếu gặp tuổi cấm kết hôn thì chỉ nên ở với nhau, không nên đại kỵ.

THỨ TỰ.

Xem Thêm  Xem ngày làm nhà - Xem ngày động thổ năm 2022 theo tuổi | Comthochay.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud