Theo quan điểm cổ xưa, mỗi con số đều liên quan đến vận mệnh của mỗi người. Đồng thời, nó cũng ẩn chứa những điều tốt lành hoặc xui xẻo. Con số không chỉ là biểu tượng tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật ngũ hành và có sự tương sinh với từng con người cụ thể. Do đó, hãy chọn con số thích hợp của bạn với tuổi của con chó (Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất) Tuổi tác sẽ giúp ích cho chính nó con chó Chúc may mắn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Cách Tính Số Phong Thủy Cho Tuổi Mậu Tuất

Một cách để tính toán các con số may mắn dựa trên năm sinh và giới tính. Đầu tiên, bạn lấy 2 số cuối của năm sinh, cộng lại với nhau để được tổng. Sau đó cộng các chữ số hàng đơn vị của tổng với nhau để được tổng thứ 2. Để tính số may mắn của nam giới, hãy trừ tổng thứ 2 cho 10. Để tính số may mắn của nữ, hãy lấy tổng thứ hai. Cộng 5, sau đó lấy các chữ số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để cộng lại với nhau.

Trong 12 con giáp, cả 5 con giáp đều có liên quan mật thiết đến các yếu tố. Trong đó có hai con vật thuộc hành Kim, hai con thuộc hành mộc, hai con thuộc hành thủy, hai con thuộc hành hỏa và bốn con thuộc hành. của các yếu tố của trái đất.

Dựa vào phương pháp trên ta có các con số Phong thủy theo tuổi Giáp Tuất: Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất.

Những con số phù hợp với tuổi của con chó (1970)

– Phòng Địa lý chú chó – Thuộc mệnh thổ – Con số may mắn: 0 và 5

– Tuổi Canh Tuất Sinh năm 1970:

+ Nam Canh Tuất Số hợp: 3

+ Phù hợp với số tuổi chó: 3

Những con số phù hợp với tuổi của con chó (1982)

– Phòng Địa lý chú chó – Thuộc mệnh thổ – Con số may mắn: 0 và 5

– Năm sinh Nhâm Tuất 1982:

+ Hợp với Nam tuổi Nhâm Tuất: 9

+ Hợp với nữ tuổi Nhâm Tuất: 6

Con số tương ứng với tuổi của con chó (1994)

– Phòng Địa lý chú chó – Thuộc mệnh thổ – Con số may mắn: 0 và 5

– Tuổi Giáp Tuất Sinh năm 1994:

+ Hợp với nam tuổi Giáp Tuất số: 6

+ Thích hợp cho Nữ tuổi Chó Số: 9

Những con số phù hợp với tuổi của con chó (1946, 2006)

– Phòng Địa lý chú chó – Thuộc mệnh thổ – Con số may mắn: 0 và 5

– Tuổi Bính Tuất sinh năm 1946:

+ Tên hợp với số tuổi Bính Tuất: 9

+ Phù Hợp với Nữ Tuổi Bính Tuất Số: 6

– Năm sinh con chó 2006:

+ Tên bin tuổi Tuất hợp với số: 4

+ Phù Hợp với Nữ Tuổi Canh Tuất Số: 2

Con số thích hợp cho năm con chó (1958, 2018)

– Phòng Địa lý chú chó – Thuộc mệnh thổ – Con số may mắn: 0 và 5

– Năm sinh Mậu Tuất 1958:

+ Phù Hợp với Nam Tuổi Mậu Tuất Số: 6

+ Phù hợp với Phụ nữ tuổi Chó Số: 9

– Người sinh năm Mậu Tuất 2018:

+ Phù hợp với Nam tuổi Giáp Tuất: 1

+ Phù hợp với số tuổi chó cái: 5

Ý nghĩa các con số tương ứng với tuổi:

số một (1)

Số lượng các vị thần, của biểu đồ, được hiểu là những người con của trời. Số một tượng trưng cho đỉnh cao cuối cùng, đỉnh cao – duy nhất, không giống ai. Con người chúng ta không thể giữ vị trí này lâu, bởi vì nó có thể cô đơn và nguy hiểm, bởi vì chúng ta không phải là thần thánh.

số hai (2)

Đôi uyên ương tượng trưng cho con số hạnh phúc (hạnh phúc nhân đôi) và quản lý thuận lợi cho các sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, liên hoan. Số hai tượng trưng cho sự cân bằng âm dương tạo ra dòng chảy hay nguồn gốc của tất cả. Những câu đối đỏ may mắn thường được dán trước cổng chính vào dịp đầu năm mới.

số ba (3)

Được coi là một hình ảnh vững chắc, vì giá ba chân là hình thức chắc chắn nhất. Có câu nói “tam vô thập toàn” (bất tận) và tuổi thọ là biểu tượng của niềm hy vọng. Phong Thủy sử dụng nhiều lĩnh vực của số học trong việc sắp đặt các đồ vật, và số ba là con số đặc biệt hiệu quả để thêm sự vững chắc cho mắt và sự hài hòa trong môi trường.

số bốn (4)

Hình thành hai cặp. Hai cặp phải tốt và đắc địa, nhưng theo âm Hán Việt thì nó giống chữ “tử” (tử). Vì vậy, sự kết hợp này không được tốt cho lắm. Phong thủy muốn tránh bất kỳ sự sắp xếp nào liên quan đến số bốn.

Số năm (5)

Là biểu tượng của danh dự, quyền uy, sức mạnh. Số năm có nghĩa là năm phương (bắc, nam, đông, tây và trung tâm) là năm ngọn núi thiêng. Số năm tượng trưng cho tuổi thọ và sự bất tử. Con số năm còn gắn liền với ngôi nhà vàng, mang đến sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mọi gia đình. Con số của năm là một con số tuyệt vời để sử dụng trong trang trí phong thủy.

số sáu (6)

Nó gấp đôi số ba và như vậy là điềm lành, thuận lợi. Ba cộng không sáu và cùng nhau tạo thành một nhóm ba số may mắn. Một sự sắp xếp sử dụng bất kỳ 6, 9, 3 mục nào sẽ tốt cho việc điều hòa các khu vực xấu hoặc các khu vực phụ xấu.

bảy (7)

Một con số mạnh mẽ kỳ diệu với nguồn gốc huyền thoại sâu xa. Đó là thanh kiếm 7 sao và 7 sao được sử dụng trong các nghi lễ của Đạo giáo, hệ bảy vật phẩm mang trong mình sức mạnh thần bí và ý nghĩa bất khả xâm phạm, tượng trưng cho sức mạnh xua đuổi ma quỷ trong phong thủy.

số tám (8)

Cũng là một con số có nhiều ràng buộc với tôn giáo, tám vị thần bất tử trong Đạo giáo và tám vị hồng y trong Phật giáo. Cửa sổ hình bát giác hoặc bình tám cạnh và bát quái (thường được treo trước cửa) cũng rất tốt, chúng có khả năng xua đuổi những ảnh hưởng xấu trước khi vào phòng.

số chín (9)

Và cuối cùng con số chín là con số của hạnh phúc, bình an và thịnh vượng. Trong ngôn ngữ Hán Việt, số chín là từ đồng âm với nghĩa “trường thọ và may mắn”.

THỨ TỰ.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem Thêm  Cách tra cứu hành trình của bệnh nhân COVID-19 bằng Zalo | Comthochay.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud