Bói tướng số là hình thức xem bói dựa vào một đặc điểm nào đó của cơ thể để đoán biết số phận hay cuộc đời của mỗi người. Bói nốt ruồi là một hình thức khá phổ biến và được giới trẻ rất ưa chuộng hiện nay.

Các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc đời, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi.

đây là Vị trí và ý nghĩa nốt ruồi ở chân Chúng ta hãy thử giải mã nó!

Bói lộc vừng

người đầu tiên Sesame in Instep:

Theo các nhà nhân tướng học, đây không phải là vị trí nốt ruồi đẹp. Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường không có cuộc sống bình yên. Họ luôn phải vật lộn với những khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống.

Nếu một người sở hữu nốt ruồi này đồng nghĩa với việc sự nghiệp và công việc của họ sẽ luôn gặp nhiều rắc rối cần phải giải quyết. Họ luôn bận rộn và không có thời gian chăm lo cho hạnh phúc gia đình.

Nếu là nữ, điều đó cho thấy họ sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trên đường tình duyên. Hạnh phúc không trọn vẹn khiến họ lúc nào cũng buồn không tin tưởng ai. Cuộc sống đầy rẫy những rắc rối không mấy thuận lợi.

2. Nốt ruồi ở lòng bàn chân:

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

(Nốt ruồi ở lòng bàn chân)

Với vị trí nốt ruồi ở lòng bàn chân hay còn gọi là dưới chân thì theo tử vi là vị trí đẹp và mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu nó.

Xem Thêm  Đang lướt ván, người đàn ông bị chó Pitbull tấn công kinh hoàng | Comthochay.Vn

Đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn chân. Điều này có nghĩa rằng họ là những người rất tài năng và thành công. Họ không phải lo lắng về cuộc sống cũng như công việc.

Công sức bỏ ra ít hơn nhưng họ luôn nhận được thành quả mà người khác phải vất vả mới có được. Ngoài ra, những người thuộc cung này rất may mắn. Sau khi kết hôn, gia đình hạnh phúc, yên ấm, cuộc sống giàu sang phú quý, con cái ngoan ngoãn lễ phép.

Nếu là phụ nữ, bạn có nốt ruồi này. Nói rằng đây là những người rất may mắn khi sinh ra. Họ thường không phải lo lắng về các vấn đề sinh kế.

Từ nhỏ đến lớn đều được cha mẹ yêu thương, nâng niu. Khi bước vào xã hội cũng có quý nhân giúp đỡ nên không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Khi gặp khó khăn có người thân giúp đỡ nên khá kiêu ngạo, khó gần. Tuy cuộc sống giàu sang, sung túc nhưng đường tình duyên của những người này thường không mấy thuận lợi. Tìm được người phù hợp đã khó nên họ thường kết hôn khá muộn.

Xem thêm:

3. Nốt ruồi đen trên lòng bàn chân:

Nốt ruồi đen trên lòng bàn chân

Nốt ruồi đen trên lòng bàn chân

Người ta thường cho rằng, nốt ruồi đen là một điềm xấu và đáng ngại. Không phải như vậy trong trường hợp này.

Nếu bạn có nốt ruồi đen ở lòng bàn chân, điều đó cho thấy bạn là người rất may mắn và giàu có. Vị trí của nốt ruồi và màu sắc của nó đại diện cho tiềm năng thu được lợi nhuận và thu nhập khổng lồ.

Nếu nốt ruồi có kích thước lớn chứng tỏ chủ nhân của nó là người may mắn – vận may song hành. Nghĩa là người này không chỉ có tài lộc dồi dào mà còn hạnh phúc, bình an.

4. Chân có nốt ruồi son:

Trên đôi chân, chỗ nào có nốt ruồi son đỏ chứng tỏ chủ nhân của nó là người rất may mắn về tài chính, tiền bạc. Những người có nốt ruồi son ở chân thường là người có tiền định rất tốt, họ là người lễ phép, thân thiện, hòa đồng, ăn nói khéo léo nên được nhiều người yêu mến, kính trọng.

Xem Thêm  Nho giáo là gì? Tư tưởng của Nho giáo | Comthochay.Vn

Nốt ruồi son ở chân

Có một nốt ruồi son trên chân

Nếu phụ nữ có nốt ruồi son ở chân cho thấy họ sẽ có nhân duyên rất tốt. Trong cuộc đời, họ sẽ gặp được người khiến trái tim họ đau đớn tột cùng.

Những người phụ nữ này thường có số “vượng phu ích tử” nên may mắn sau khi kết hôn sẽ mang lại nhiều phúc lộc, thành đạt cho chồng. Cuộc sống sau khi kết hôn sẽ rất hạnh phúc và bình yên.

Nếu bạn là đàn ông có nốt ruồi son ở chân chứng tỏ họ là người rất tài giỏi và mạnh mẽ. Họ là những người có cá tính, có ước mơ, dũng cảm suy nghĩ, dũng cảm hành động, năng nổ và thích chấp nhận rủi ro. Cuộc sống của họ luôn đầy rẫy những thử thách và thú vị.

Những người này rất thích hợp để đầu tư chứng khoán, làm chủ doanh nghiệp. Họ không chỉ tài giỏi mà còn liều lĩnh và may mắn nên thành công là điều rất dễ dàng và nhanh chóng. Đây cũng là người rất có phúc với con cái.

5. Nốt ruồi trên ngón tay cái:

Nốt ruồi trên ngón tay cái

(nốt ruồi trên ngón tay cái)

Mọi người thường quan niệm ngón tay cái là biểu tượng của quyền lực và phẩm giá. Những người có nốt ruồi ở ngón tay cái thường là người tài giỏi, đảm đang, nhạy bén và có năng lực lãnh đạo.

Đàn ông có nốt ruồi ở ngón tay cái thường chiếm vị trí rất cao trong công việc. Đó là người có quyền thế và địa vị. Họ thường rất trung thành, đáng tin cậy và được những người xung quanh làm theo.

Theo các nhà phân tích mật mã, những người có vị trí nốt ruồi này nếu tham gia chính giới sẽ rất thành công và nổi tiếng.

Nếu phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi này. Họ thường là những nữ doanh nhân khá thành đạt, có uy tín và có địa vị. Cuộc sống giàu sang, sung túc, vinh hoa. Nhưng những người này lại không may mắn trong đường tình duyên, khó tìm được một nửa phù hợp.

Xem Thêm  Socola chip đen | Comthochay.Vn

6. Nốt ruồi trên các ngón chân khác:

Nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi ở chân

Có nốt ruồi nằm ở ngón chân khác với ngón chân cái, cho thấy cuộc đời của người này khá trắc trở. Họ có tài năng nhưng không được đánh giá cao. Trong cuộc sống, họ phải trải qua nhiều thăng trầm mới có được hạnh phúc trọn vẹn.

Trong công việc, họ thường gặp phải những khó khăn, trở ngại cản trở con đường công danh và sự nghiệp. Họ thường phải làm việc chăm chỉ hơn những người khác để đạt được thành công trong sự nghiệp.

Nhưng những người này có bản chất khá tốt. Hôn nhân sẽ cải thiện vận may của họ. Sau khi kết hôn, mọi việc trở nên dễ dàng, suôn sẻ, cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm, tràn đầy niềm vui, phúc lộc con cháu.

7. Nốt ruồi ở mắt cá chân và hai bên:

Nốt ruồi trên mắt cá chân

Nốt ruồi trên mắt cá chân

Theo các nhà phân tích mật mã, đây không phải là vị trí nốt ruồi tốt cho lắm. Nốt ruồi ở chân này cho thấy đây là những người luôn phải lao tâm khổ tứ.

Họ thường phải làm việc rất vất vả và cực nhọc để kiếm sống. Ngoài ra, những người này phải thường xuyên di chuyển, sống di cư để tìm kiếm thức ăn ở các vùng đất xa lạ. Họ hầu như không nhận được sự giúp đỡ nào từ người thân và gia đình.

số 8. Nốt ruồi trên mắt cá chân:

Nốt ruồi ở gót chân thường mang đến sự giàu có và may mắn cho người sở hữu nó. Dựa vào vị trí của nốt ruồi cho thấy những người này là người quyết đoán, tài giỏi và có khả năng lãnh đạo tốt.

Trong công việc, họ là người biết tiếp thu ý kiến ​​của người khác, lắng nghe ý kiến ​​phản hồi từ đối tác, khách hàng.

Họ luôn tạo cơ hội để phát triển và nuôi dưỡng khả năng của nhân viên và cấp dưới. Đây là người không chỉ có tài mà luôn tiếp thu, đổi mới.

Xem thêm: “Nhìn bàn chân là đoán được người giàu có”..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud