Với sự tham gia của Vagabond cùng các ngôi sao Lee Seung-gi và Suzy với kinh phí đầu tư lên tới vài triệu USD, bộ phim hành động tội phạm này đã trở thành bộ phim truyền hình Hàn Quốc chất lượng nhất mọi thời đại. Cái kết dở dang của tập cuối vẫn làm dấy lên hy vọng sẽ có thêm một tập 2 nữa để giải đáp những thắc mắc chưa có lời giải của người nghe.

Tuy nhiên, như người hâm mộ đã nghe thông tin từ SBS và nhà đồng phát hành Netflix, đã lâu rồi câu hỏi đặt ra là liệu dự án Vagabond 2 có bị lãng quên hay không.

Trước những băn khoăn của mọi người, nam trưởng nhóm Lee Seung-gi mới đây đã xác nhận: “Hiện tại do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 toàn cầu, chúng tôi không thể ra nước ngoài quay phim. Việc quay phim, giống như mọi thứ khác, đều được lên kế hoạch, chỉ có thể nói rằng rất tiếc hiện tại phải hoãn lại. “

Tất nhiên, người nghe sẽ rất thông cảm vì chưa hết dịch, nhưng câu trả lời của Lee Seung-gi cho thấy SBS vẫn đang âm thầm thực hiện Vagabond 2 và hứa hẹn sẽ tái ngộ người xem trong thời gian sớm nhất. Mong cho nó quá!

Vagabond là bộ phim kinh dị dài 16 tập đầy cảm xúc, hàng loạt pha hành động mãn nhãn khiến người xem phải kinh ngạc và giật mình. Tuy nhiên, nhìn lại những chi tiết được công bố trong phần cuối cùng, diễn biến của season 2 không phải là không cần quan tâm. Đặc biệt là giờ đây Tea Dal Song (Lee Seung Gee) đã tham gia Black Sun để có thể đến được với “trùm cuối” Edward Park. Đây là những câu hỏi cần được giải quyết:

Xem Thêm  THE BUNNY 3 - PHẠM NGỌC THẠCH | Comthochay.Vn

1. Từ một đặc vụ “bị loại” trở thành người vận động hành lang: Suzy tạo nên sự khác biệt nào?

Go Hae Ri (Suzy) sẽ không còn là đặc vụ NIS, dựa trên những gì mà biên kịch đã hoàn thành ở Phần 1. Thay vào đó, anh được đào tạo trong 6 tháng để trở thành một nhà vận động hành lang theo lời mời của Jessica. Hai người sẽ là “hai thanh kiếm cùng nhau” từng bước từng bước lật đổ đế chế hùng mạnh của Edward, với mục đích duy nhất là báo thù cho những người thân yêu của mình.

Với tâm điểm gần như chắc chắn sẽ bắt đầu bằng câu chuyện chính trị, cuộc chạy đua cho chức tổng thống, liệu Vagabond phần 2 có thay đổi hoàn toàn thể loại so với nguyên tác?

Go He Ri không còn là “tay mơ” ngày xưa. Sau khi bài hát tea dal không còn nữa, nữ đặc vụ xinh đẹp đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

2. Quyền riêng tư về tài chính của Axis International tại Edward Park

Trong khi thực hiện nhiệm vụ Mặt Trời Đen và vô tình chạm trán với hung thủ, Cha Dal Dal đã moi được thông tin từ miệng của Jerome về một tổ chức tài chính quốc tế bí mật tên là Axis. Nếu phần đầu tiên là cuộc chiến trực diện giữa John và Mark và các tập đoàn Dynamic, có sự tham gia của cấp trên, thì sự góp mặt của Axis chỉ làm tăng thêm quy mô của “drama”, nhất là khi cả Cha Dal Dal và Go. tìm mọi cách để lật đổ Edward.Với Hae Ri chắc chắn sẽ đào sâu hơn. Một khi bước vào thế giới của Trục, câu chuyện về tội ác sẽ không còn bị giới hạn, quyền bính sẽ phải đối đầu với một thế lực mạnh hơn.

Xem Thêm  Ngũ Hồ Bạch Mã Huế | Comthochay.Vn

3. Sự biến đổi của bài hát tea dal khi anh ấy tham gia Black Sun.

Cɑ̂υ ᴄ‌Һυуệ ո‌ ո‌ ᴄ‌Һɪ́ ո‌ τɾ օ̛̉ օ̛̉ ո‌ ѕɑ́τ ѕɑ́τ ս̉‌ ᵭɑ͂ օ̂ո‌ɡ ρҺɑ̉ι̇ ո‌ Һι̇ếɱ νɑ̀, νɑ̀ ɡɑ̂̀ո‌ ո‌ Һư օ̣̂ օ̣̂ Һι̇ɱ ρ ρҺι̇ɱ ρҺι̇ɱ ρҺι̇ɱ ρᴄ‌Һι̇ ρᴄ‌Һι̇ ρᴄ‌Һι̇ ρᴄ‌Һι̇ ρᴄ‌Һι̇ ρᴄ‌Һι̇ ρᴄ‌Һι̇ ρᴄ‌Һι̇ Һι̇ɱế ?

Pһ ᴄ‌ ո‌ ո‌ ո‌ ո‌ ɱ ɱ ɱ ᵭ ᵭ ᵭ ᵭ ᵭ ̂ո‌ ո‌ ո‌ ո‌ ո‌ ᵭ ᵭ ᵭ ᵭ ᵭ ι ι ι ι ι ι ι ι ι ո‌ ι ι ι ι ̇ ̇⁇

4. Có nên tin tưởng hoàn toàn vào các bài hát của tea dal và go ha rike?

Nếu như cựu chủ tịch của Tea Dal Song có được sự giúp đỡ của Jung Cook Peor và Lily giờ là đối tác thì Go Hee Ri đã chấp nhận lời đề nghị của Jessica và đến với Kiria.

Kẻ thù của kẻ thù là bạn, nhưng liệu hai kẻ liên quan đến tội ác ngày ấy và người đã che giấu họ có nên trọn vẹn niềm tin? Liệu câu trả lời cho những câu hỏi này có được tìm thấy khi Vagabond season 2 xuất xưởng?

Sợi tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud