Bốn yếu tố của rồng, bò, Một trong ba nhóm động vật xung đột với nhau. Khi ở cạnh nhau, những người này sẽ bất đồng quan điểm, tạo ra xung đột với nhau như thế nào? Mời các bạn xem bài viết dưới đây của Phongthuyvuong.com để hiểu rõ hơn về nhóm xung đột này cũng như cách giải quyết.

1. Thông tin về 4 thành phần tạo mùi cho chó

Cung hoàng đạo của bốn nguyên tố – Trong Kan Chi, nghĩa đen là “tứ hành xung” có nghĩa là một nhóm 4 con vật có mối quan hệ xung khắc. Những người thuộc nhóm này sẽ dễ xảy ra xung đột, cả về tâm trạng lẫn suy nghĩ. Họ cũng khác nhau về quan điểm sống, cách sống và mệnh ngũ hành, …

Bốn yếu tố xung quanh con chó bốc mùi

Bốn thành phần của xung là một nhóm bốn sinh vật hoàng đạo có mối quan hệ xung đột với nhau.

Vì thế Bốn yếu tố của con rồng là gì? Đó là một nhóm 4 con vật va chạm với nhau. Đối với nhóm này, cả Rồng Hổ và Rìu Mùi đều hợp với mệnh Thổ. Trong đó, con rồng tương sinh với con chó và con bò đực là phản Muay. Và con chó chỉ ở với con bò đực và con la. Pha loãng chỉ xung với mui và ngưu tất.

Mùi xung quanh

Trong nhóm này, rồng ngang với chó, bò ngang ngửa và mu.tôi

Xem Thêm  Tác dụng của vitamin E đỏ | Comthochay.Vn

2. Hóa giải xung khắc giữa vợ chồng tuổi rồng và con chó.

Một cặp vợ chồng trong cuộc xung đột giữa rồng và chó Bốn yếu tố xung quanh con chó bốc mùi. Hai cung hoàng đạo có rất nhiều điểm chung với nhau. Rồng là những người mạnh mẽ và dứt khoát, không muốn xem nhẹ nó. Trong khi đó, những người sinh năm con chó là những người không thích làm theo mệnh lệnh của người khác. Vì vậy, lối suy nghĩ áp đặt, gia trưởng của con rồng sẽ khiến tuổi Tuất khó chịu, không thoải mái.

Mùi hương có phù hợp với bạn không?

Con rồng có tính gia trưởng, khi con chó không muốn ép buộc

Con chó rất nhạy cảm với mọi thứ, thường tận hưởng cảm giác cô đơn để lấy lại cân bằng tinh thần. Tuy nhiên, trong mắt Thin, Thin thấy tình cảm đến mức khó có thể chấp nhận được. Đây là điều thường gây ra xung đột cho mối quan hệ giữa hai con giáp này.

2.1 Rồng – Về chuyện hôn nhân của vợ chồng tuổi Tuất

Nói về hôn nhân Sau đó, bộ tứ bị hỏng, Mối quan hệ này sẽ gặp nhiều rắc rối vì hai người có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Con rồng mạnh mẽ, đam mê và không phù hợp với bản tính độc ác, lố bịch và độc ác của loài chó. Nếu ở cùng nhau, họ sẽ rất mệt mỏi vì sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã.

Bốn yếu tố xung quanh con chó bốc mùi

Họ sẽ vô cùng mệt mỏi vì sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã.

Ngoài ra, giao tiếp thưa thớt cũng tốt và có nhiều mối quan hệ ngoài luồng. Họ thường ưu tiên sự nghiệp hơn chuyện tình cảm gia đình. Mặc dù loài chó hoàn toàn trái ngược và có bản tính ghen tị và nghi ngờ. Những điều này cộng hưởng, tạo ra những rạn nứt về chúng. Nếu đấng sinh thành không hạ thấp được tâm trạng của họ, cuộc chia tay có thể kết thúc mối quan hệ.

Xem Thêm  Cách tiệt trùng khử mùi hôi sữa bò tươi tại nhà | Comthochay.Vn

2.2 Xung khắc cặp Thìn – Tuất

Để hóa giải cặp rồng xung khắc, gia chủ nên đặt bình nước ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc. Đối với các cặp vợ chồng sắp cưới, để giảm bớt xung đột, nên để bình nước ở phía Đông Nam – phương vị liên quan đến cung hoàng đạo rồng. Ngoài ra, có thể đặt một số biểu tượng của yếu tố nước như thác nước, bể cá,… gần cổng nhà. Yếu tố nước sẽ tái hợp mối quan hệ xung khắc của cặp đôi Rồng Hổ.

Nhận biết mùi của con chó

Để giải quyết, bạn có thể đặt bể cá gần cổng

3. Hóa giải mâu thuẫn giữa cặp đôi con bò đực và con mui.

Con bò và con dê là hai cung hoàng đạo có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Con bò tót là người thẳng thắn và là người thực tế trong tình yêu. Trong khi đó, những người sinh năm Dê lại thiên về tình cảm. Vì vậy giữa chúng phải có xung đột. Những người Bull thích sử dụng tư duy logic và phán đoán cho bản thân. Còn tuổi Mùi thường muốn nghe lời khuyên từ người khác.

Mùi của bốn thành phần là gì?

Bò đực thích sử dụng tư duy logic khi bò mộng là một người mơ mộng

Những người sinh năm con bò và con dê thuộc các nguyên tố trong đất. Cả hai con vật đều có tham vọng và cảm hứng cao. Tuy nhiên, nếu kết hợp chúng sẽ tạo ra năng lượng trái đất quá mức. Đồng thời, vì tính khí trái ngược nhau nên họ khó có thể đồng hành với nhau trong sự nghiệp và cuộc sống. Sự bướng bỉnh của cả hai cũng tạo nên một bức tường ngăn cách mối quan hệ của hai sinh vật này không được như ý.

Xem Thêm  2 thực đơn giảm cân hiệu quả tức thì 8kg trong 7 ngày | Comthochay.Vn

>>>> Click Ngay: Xem chi tiết tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Thân nam mạng

3.1 Về hôn nhân của vợ chồng Sửu – Mùi

Về vấn đề kết hôn thì hai tuổi này khó kết hợp với nhau. Nội bộ Bốn yếu tố của rồng, bò, CCả ngưu và mui đều mang yếu tố của đất nên hai bên khá cứng. Ngoài ra, sự không thống nhất trong suy nghĩ và thái độ sống sẽ dẫn đến nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Dần dần, những mâu thuẫn đó sẽ tạo nên những rạn nứt, kéo theo sự đổ vỡ của mối quan hệ. Tuy nhiên, nếu họ đã xác định kết hôn, hoặc đã có gia đình thì cần phải thực hiện các giải pháp phong thủy để giảm bớt xung đột trong mối quan hệ của họ.

Bốn yếu tố xung quanh con chó bốc mùi

Xung đột sẽ tạo ra rạn nứt cho mối quan hệ

3.2 Hóa giải các cặp xung khắc Sửu-Mùi

Để có sự tương sinh, tương khắc, giảm bớt hai tuổi xung khắc này, bạn cần phải rút bớt năng lượng của thổ. Để làm được điều này, hãy treo một chiếc vòng kim loại ở nơi mà cả hai thường xuyên tiếp xúc. Kim loại gióchime là một nguyên tố kim loại, khi nó rung lên có thể tiêu tán năng lượng của trái đất rất mạnh (vì khi đó trái đất được sinh ra, làm giảm hoạt động của nó). Nhờ đó, ngôi nhà sẽ hài hòa hơn, nhiều nụ cười và hạnh phúc, ấm áp hơn.

Sau đó, bộ tứ bị hỏng

Treo một chiếc áo gió bằng kim loại ở nơi hai bạn thường xuyên giao tiếp

Trên đây là thông tin về tSự đình trệ xung quanh con rồng của Doug Ox. Bài viết trả lời câu hỏi Doug Ox’s Dragon có phù hợp không? Thông tin xung quanh nhóm tuổi xung đột này và cách giải quyết. Để tìm hiểu thêm về lá số tử vi và cách hóa giải vận hạn, hãy truy cập Phongthuyvuong.com để được giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud