Bạn có biết vị trí nốt ruồi phú quý của đàn ông không? Trên cơ thể hay trên mặt đàn ông, vị trí nào mang lại phú quý? Mỗi vị trí nốt ruồi mọc trên cơ thể bạn sẽ báo hiệu một ý nghĩa liên quan đến vận mệnh. Nó có thể là một may mắn, nó cũng có thể là một bất hạnh. Hãy cùng thư viện bói nốt ruồi tìm hiểu những nốt ruồi phú quý của đàn ông dưới đây nhé!

1- Nốt ruồi trên trán

Nốt ruồi phú quý ở nam giới đầu tiên phải kể đến trên trán. Trán tượng trưng cho những đức tính tốt của con người. Vì vậy, nếu người có nốt ruồi son trên trán sẽ là người tài đức vẹn toàn, được hưởng phúc lộc do tổ tiên để lại. Nốt ruồi phú quý của đàn ông có thể kể đến trên trán như thổ địa (nhiều đất, bất động sản), mèo tung mol (may mắn), fu kui mol (giàu có, sang trọng), đến. Quan lộc bay (số được quyền làm quan)

2- Nốt ruồi ở khóe mắt trái

Có thể nói đây là một trong những nốt ruồi phú quý trên mặt đàn ông đáng được quan tâm. Ở vị trí nốt ruồi này cho thấy chủ nhân là người thông minh, độc lập và sáng tạo. Sự giàu có từ đó, sự giàu có từ sự tự lực. Vì vậy, nó được gọi là nốt ruồi phú quý ở nam giới.

Xem Thêm  10 loại thảo mộc giúp cải thiện sức khỏe và tâm lý của bạn | Comthochay.Vn

[⭐️Mới nhất] Dự đoán 2022 Chi tiết và chính xác 99%!

Biểu đồ tử vi năm 2022

Nhập năm sinh âm lịch chính xác

3- Nốt ruồi trên lông mày

Đàn ông có nốt ruồi trên lông mày cho thấy từ nhỏ đã được nuôi dưỡng trong những gia đình có địa vị, kinh tế, xã hội. Đây là nền tảng vững chắc để họ phát triển, xây dựng kinh tế và sau này trở nên giàu có, giàu có.

4- Nốt ruồi ở xương gò má

Đối với phụ nữ, nốt ruồi son trên gò má mang ý nghĩa xấu vì nó tượng trưng cho người phải đau khổ, hay khóc thầm. Nhưng đây là nốt ruồi phú quý của đàn ông. Nó cho thấy chủ nhân là người có địa vị trong xã hội, giỏi giao tiếp, kinh doanh giỏi. Vì vậy, nốt ruồi trên má rất có lợi cho nam giới, đặc biệt là trong công việc làm ăn.

5- Nốt ruồi ở mũi

Mũi vì thế được gọi là Bạch chỉ (1 trong 12 dấu hiệu trên khuôn mặt). Trong nhân tướng học, mũi càng đầy đặn thì tài lộc càng lớn, mũi càng dày thì tài lộc tích lũy càng lớn. Vì vậy, có nốt ruồi trên mũi là điềm may mắn đối với nam giới.

Tuy nhiên, nốt ruồi phú quý ở nam giới chỉ khi nó nằm trên đầu mũi. Nếu nó nằm trên cánh mũi là thủ đoạn may rủi, không tốt, 44, 45, 49 và 50 tuổi cần phải đặc biệt cẩn thận.

Xem Thêm  Venice Phú Quốc - nước Ý lãng mạn giữa lòng Phú Quốc | Comthochay.Vn

6- Nốt ruồi ở cằm

Nó là một trong những nốt ruồi phú quý trên khuôn mặt đàn ông. Những người có nốt ruồi ở cằm, cả nam và nữ đều đại diện cho sự giàu có về đất đai, nhà cửa, bất động sản, v.v. Nhiều người trong cuộc sống ngày nay rất giàu có.

Như đã nói ở trên bạn hay người đàn ông của bạn có nốt ruồi phú quý? Nếu có, thì xin chúc mừng bạn. Hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến theo cách của bạn như đã nói ở trên!

Các bài báo được xem nhiều nhất:

Xem bói nốt ruồi ở từng vị trí chi tiết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud