Bạn đã nghe nói về Thẻ quà tặng VINID chưa? Nhưng thẻ quà tặng VINID là gì? Tại sao VinID lại làm thẻ như vậy? Sức mạnh ở đâu? Ngay bây giờ bạn có tất cả các câu trả lời bạn cần.

Người đầu tiên Thẻ quà tặng VINID là gì??

Thẻ quà tặng Tết Trung thu

Thẻ quà tặng VINID là sản phẩm độc quyền của VINID. Đây là loại thẻ cứng với nhiều mức giá khác nhau từ 50.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Để sử dụng thẻ quà tặng VinID, bạn chỉ cần nạp điểm thẻ vào tài khoản VinID và thanh toán các dịch vụ được hỗ trợ. Bao gồm: mua sắm tại siêu thị VinMart, cửa hàng tiện ích VinMart +, đặt phòng nghỉ dưỡng Vinpearl và hơn 1500 điểm kinh doanh khác của Vinggroup.

2. Cách sử dụng thẻ quà tặng VinID

Làm thế nào để sử dụng thẻ quà tặng VINID với các giá trị khác nhau? Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện 2 bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng VinID về điện thoại của bạn

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, chọn mã quét hoặc điểm nạp và làm theo hướng dẫn.

 • Chọn mã quét, sau đó đặt camera lên mã vạch của thẻ để hệ thống nhận diện điểm và nạp tự động.
 • Chọn Nạp tiền, bạn sẽ nhập mã thẻ vào những nơi cần thiết. Điểm sẽ được tự động cộng vào tài khoản điểm của bạn.

Xem thêm thông tin về Thẻ quà tặng Vineed!

3. Tôi có thể mua thẻ quà tặng VinID không??

Điểm thẻ VinID Gift Card là gì? Đây là mệnh giá cụ thể trên từng thẻ với công thức quy đổi 1 điểm tương đương 1.000 đồng. Sau khi nạp điểm thẻ vào tài khoản trong ứng dụng VinID, bạn có thể sử dụng số điểm này để thanh toán nhiều dịch vụ như:

 • Thanh toán tại tất cả các siêu thị VinMart, VinMart +
 • Thanh toán dịch vụ và khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
 • Thanh toán các dịch vụ tại Vinpearl
 • Đóng học phí tại Vinskule
 • Đặc biệt, tập trung mua sắm với ứng dụng VinID
 • Và hơn 1.500 điểm kinh doanh khác của Vinggroup.

Trong tương lai, khi Vingroup mở rộng các dịch vụ và sản phẩm của mình, các thành viên VinID sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi thanh toán từ tài khoản của mình.

4. Thẻ VINID Gift Card dùng để làm gì?

Đúng như tên gọi, thẻ quà tặng VINID hướng đến mục tiêu trở thành món quà ý nghĩa nhất mà mọi người có thể dành tặng cho nhau.

Tặng quà cho nhau thì có muôn vàn lý do. Và phù hợp với từng dịp này, VinID ra mắt mẫu thẻ quà tặng kết hợp để việc tặng quà của bạn trở nên chân thành hơn. Hãy cùng xem cách sử dụng Thẻ quà tặng VINID:

Quà tết

Thẻ quà tặng năm mới VINID Thẻ quà tặng

Là món quà ý nghĩa gói ghém những lời chúc tốt đẹp dành cho nhau. Thẻ quà tặng VinID không phải là tiền mặt. Nhưng bạn có thể dùng thẻ để mua sắm hàng Tết hay du xuân, vui Tết với các dịch vụ tuyệt vời của Vingroup.

Thẻ quà tặng Tết Trung thu

Ngoài chiếc bánh vuông vức truyền thống, bạn cũng có thể cho vào hộp quà một thẻ quà tặng VinID nhỏ xinh để món quà thêm phần ý nghĩa.

Quà tặng công ty, quà tặng đối tác

Trong kinh doanh, nhiều khi bạn muốn thể hiện sự trung thành của mình với công ty đối tác nhưng lại không biết chọn quà như thế nào cho phù hợp. Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp luôn là một vấn đề khó đối với bộ phận mua hàng, làm sao để món quà đó trở nên ý nghĩa và xứng tầm với công ty đối tác. Bộ sưu tập thẻ quà tặng VinID chính là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm. Sang trọng với cả những điểm mạnh riêng biệt, có nhiều cộng đồng cho bạn lựa chọn.

Quà tặng cho khách hàng VIP

Nếu bạn cần một món quà đẹp cho khách hàng VIP của mình, hãy chọn thẻ quà tặng VINID. Tặng thẻ quà tặng VINID với một bó hoa mà không cần quá kiểu cách, là một cách tuyệt vời để bày tỏ lòng biết ơn đối với khách hàng của bạn.

Quà tặng tử tế tại sự kiện

5. Hiệu lực của thẻ quà tặng VinID

Giá trị thẻ quà tặng VinID tối thiểu là 50.000 VND và tối đa hiện tại là 10.000.000 VND. Lưu ý khi nạp vào tài khoản VinID, tiền sẽ được quy đổi thành điểm nhưng giá trị không đổi. Quy đổi 1 điểm cho mỗi tài khoản 1.000 VND từ thẻ quà tặng VinID.

6. Mua thẻ quà tặng VINID ở đâu?

Có 3 lựa chọn để mua thẻ quà tặng VinID dành cho bạn:

 • Đặt mua thẻ quà tặng trực tiếp trên trang web VINID
 • Mua trực tiếp từ siêu thị / cửa hàng tiện lợi VinMart và VinMart +
 • Gọi 0968353568 để đặt hàng dễ dàng

Thẻ quà tặng VINID

Mua thẻ quà tặng VINID không phải là điều gì khó, cái khó là cách tặng quà một cách tinh tế nhất. Việc tặng quà, mách nhỏ, trong đó có thẻ quà tặng VINID, chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chỉ cần đính một chiếc nơ nhỏ lên thiệp quà hoặc đính kèm một bó hoa tươi, món quà sẽ trở nên ý nghĩa hơn.

Tặng thuộc nhóm văn hóa tinh tế, đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế. Bạn có thể tự tay chọn một món quà ý nghĩa, nhưng đôi khi, hãy phó mặc cho người nhận. Còn bạn, hãy tặng họ một món quà tinh tế hơn, hãy cho họ quyền chọn quà bằng thẻ quà tặng VinID!

Tải xuống ứng dụng Vineed – Thẻ quà tặng Vineed tích điểm

Xem thêm các bài liên quan:

Thẻ quà tặng VinID là gì? Công việc của bạn là gì? Mua thẻ quà tặng VINID ở đâu?

Cách chọn ly rượu cao cấp làm quà tặng ý nghĩa

Xem Thêm  Nhum biển - con cầu gai | Comthochay.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud