Để điều tra, làm rõ việc nữ diễn viên VTAT tung clip lên mạng cá nhân, Công an phường Trung Hòa (Hà Nội) phải báo cáo cấp trên và giải trình.

Ngày 29/5, một lãnh đạo Công an phường Trung Hòa (huyện Kao Gia, Hà Nội) cho biết, Công an phường đang phối hợp với Công an TP Hà Nội điều tra làm rõ vụ nữ diễn viên V.T.A.T (SN 1998, trú phường). ) Clip riêng tư được phát hành. Theo đó, ngay trong đêm 28/5, phường Trung Hòa đã phải trình báo công an và đến cơ quan chức năng giải trình sự việc.

Sáng cùng ngày 29/5, Giám đốc Công an TP Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Hải Trung cho biết đã chỉ đạo đơn vị nghiệp vụ công an điều tra làm rõ vụ lộ clip cá nhân của nữ diễn viên VTAT. Theo đó, ngay khi có kết quả điều tra, Công an TP Hà Nội sẽ thông báo công khai qua Cổng thông tin điện tử Công an TP Hà Nội.

Trước đó, ngày 27/5, cộng đồng mạng xôn xao clip “nóng” của một đôi nam nữ. Sau đó, từ những hình ảnh trong clip, nhân vật nữ được cư dân mạng cho là nữ diễn viên VTAT, người đã đóng một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình ăn khách “Về nhà đi em”.

Lộ Clip Sự Cố Của Nữ Diễn Viên; # 34; hotamp; # 34 ;: Công An Phường Cần Giải Thích - 1

VTAT đã đến trụ sở công an trình báo.

Trả lời báo chí, anh T cho biết anh và bạn gái là VTAT có hai nhân vật trong clip riêng tư. Anh T. Theo lời kể, tối 25/5, AT cùng nhóm bạn khoảng 6 người ăn trưa tại một chung cư trên địa bàn phường Trọng Hóa. Trong quá trình ăn uống to tiếng, gây náo loạn, Ban quản lý tòa nhà đã trình báo Công an phường Trung Hòa vào cuộc kiểm tra.

Xem Thêm  Cách làm sữa chua trân châu Hạ Long CHUẨN VỊ đãi cả nhà | Comthochay.Vn

“Đúng là mùa Kovid-19, chúng tôi quen nhau nên bị công an phường Trọng Hoya đưa nhóm bạn gái của tôi về trụ sở. Hôm đó, khi tôi không có mặt tại đó, bữa tiệc của bạn gái tôi toàn nam thanh nữ tú. Bị bắt quả tang.” điện thoại và yêu cầu đọc mật khẩu điện thoại ”- anh T. Cảnh sát đã giam giữ nhóm cho đến 5 giờ chiều ngày hôm sau.

Ông.

Nguồn: https: //nld.com.vn/phap-luat/vu-nu-dien-vien-bi-lo-clip-nong-cong-an-phuong-phai-lam-gi …

Sự thật bất ngờ về phụ nữ Về nhà sau khi tắm 8 phút

Có tin đồn VTAT là thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Theo Ninh Cơ (NLĐ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud