Theo quan niệm tướng số, không chỉ đường chỉ tay mà các ngón tay cũng có thể đoán biết được đường tình duyên của bạn. Và đó là chiều dài của ngón tay nhỏ hơn ngón tay bên.

Theo quan niệm tướng số, không chỉ đường chỉ tay mà các ngón tay cũng có thể đoán biết được đường tình duyên của bạn. Và đó là chiều dài của ngón tay nhỏ hơn ngón tay bên.

Mỗi ngón tay có 3 đốt ngón tay, mỗi đốt ngón tay không có cách diễn giải giống nhau, vì vậy độ dài của ngón đeo nhẫn có thể nói lên tính cách tốt hay xấu, cũng như khả năng giao tiếp và mức độ hiểu biết. Tìm hiểu về một người. Mở rộng bàn tay phải của bạn. Tốt nhất nên xòe bàn tay sao cho ngón út và ngón đeo nhẫn bằng nhau. Theo chiêm tinh học “nam tả nữ hữu” nên nếu là nam thì xem bằng tay trái, nữ thì xem bằng tay phải.

1. Vận mệnh hôn nhân nằm ở ngón áp út.

1.1 Ngón áp út dài bằng 2 đốt ngón tay út.

Người có ngón tay út dài tới 2 đốt ngón tay ở ngón tiếp theo thường có tài giao tiếp khá tốt. Nó không chỉ giúp họ có nhiều bạn bè, nhiều mối quan hệ mà còn giúp ảnh hưởng đến những người khác phái. Nhờ cô ấy, nhiều người đã yêu và theo dõi họ.

Những người thuộc nhóm này thường có bản chất chín chắn hơn, suy nghĩ già dặn hơn so với các bạn cùng tuổi. Tuy nhiên, tính cách của những người này thường khá bảo thủ và đây chính là trở ngại lớn nhất trong chuyện tình cảm của họ. Họ thường xuyên gặp bất đồng, xích mích vì tính cách bảo thủ nên khó giải quyết tranh chấp. Đây là lý do tại sao tình yêu thường bị bỏ lỡ vì rất nhiều lý do … “củ chuối”.

Hầu hết họ đều mong muốn có một cuộc sống ổn định, yêu đời. Họ không thích bị “nửa kia” ràng buộc, dù đã kết hôn nhưng cũng cần có chốn riêng để đi theo mà không gò bó hay kiểm soát sở thích cá nhân.

Với những đặc điểm như vậy, nhìn chung họ sẽ hạnh phúc khi kết hôn ở độ tuổi đủ chín chắn trong suy nghĩ và hành động. Những người kết hôn khi còn trẻ rất dễ cãi vã và nếu cả hai không biết cách chấp nhận nhau thì nguy cơ ly hôn còn cao hơn rất nhiều. Do đó, hãy chú ý đến điểm yếu của mình và luyện tập ngay từ bây giờ!

Xem Thêm  Dự đoán sinh con trai hay gái | Comthochay.Vn

1.2 Ngón út dài hơn ngón đeo nhẫn 2 đốt ngón tay.

Nó là ngón tay của một người đàn ông quyết tâm. Tuy nhiên, họ khá bướng bỉnh và ít khi nghe lời người khác, không những thế họ còn hay nghi ngờ. Tuy tính cách có phần cứng rắn nhưng bản thân họ lại dễ bị thu hút bởi người khác phái nên không thiếu người rơi vào “bẫy tình” của người này. Nhóm này thường có rất nhiều người. Chúc bạn may mắn, đừng lo lắng quá nhiều về cuộc sống hàng ngày. Họ được cả bố mẹ đẻ và bố mẹ chồng (sau khi kết hôn) hết lòng ủng hộ. Với một chút thay đổi, biết lắng nghe người khác, cho đi nhiều hơn, cuộc sống trước và sau hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

1.3 Ngón út nhỏ hơn ngón đeo nhẫn 2 đốt ngón tay.

Đây là những người rất tốt bụng, hòa đồng với mọi người, không những thế còn rất trung thực, thật thà trong cuộc sống, chung thủy trong tình yêu সাথে có nhiều lợi ích, không có gì lạ khi được nhiều người yêu mến. Những người này thường được liệt vào danh sách những người trong gia đình vì họ rất biết cách quan tâm và chăm sóc người khác. Ý kiến ​​của họ dựa trên những chuẩn mực đạo đức xã hội nên họ rất ghét sự giả dối, phản bội …

Tuy nhiên, nhược điểm của nhóm này là khá thụ động, thiếu linh hoạt, rất nguyên tắc, không linh hoạt trong mọi tình huống, dẫn đến sai lầm và hối hận về những quyết định trước đây của mình.

Nếu bạn thuộc nhóm này, hãy giao lưu nhiều hơn, cởi mở để làm quen với mọi người nhiều hơn. Thay vì cứ bám vào chính sách của mình, tại sao bạn không thử khám phá những điều tốt đẹp mới xung quanh mình?

1,4 có chiều dài ngón tay hồng không đến mũi đầu tiên của ngón đeo nhẫn

Về thể chất:

Ngón út cho biết có thể mắc bệnh về hệ sinh sản, tim, thận.

Vì ngón út tượng trưng cho đứa trẻ, ngón út cho thấy có thể có bất thường về tử cung.

Cá nhân:

Những người có chiều dài bình thường có khả năng giao tiếp với mọi người, nhưng không đến mức khiến họ trở nên nổi tiếng.

Những người này nói nhiều, trình bày tốt, thông minh, hài hước, sáng tạo và giải trí. Nhà văn, giáo viên và phát thanh viên là những nghề phù hợp với họ.

Ngón út dài hơn ngón đeo nhẫn của ai (hiếm)

Họ có năng lực tốt, tài hùng biện, kiến ​​thức phong phú, dễ tin người, ý chí kiên cường nhưng dễ nói dối, lừa gạt.

Có thể nói, tính cách của người này khá tự mâu thuẫn.

Nếu ngón út của người đó dài bằng ngón giữa (cực hiếm).

Là người khôn ngoan, kiêu ngạo, thích khoe khoang, giỏi lừa lọc, tâm địa bất thiện, tranh danh lợi, hại người khác để cầu danh lợi, không trọng chữ tín. Bạn nên cẩn thận nếu gặp người như vậy.

2. Nhìn ngón tay út biết giàu nghèo.

2.1 Ngón áp út của người bằng đầu gối thứ hai của ngón đeo nhẫn.

Nếu ngón út của bạn dài bằng đốt ngón thứ hai của ngón giữa, điều đó cho thấy bạn là người có tấm lòng cao cả và luôn sẵn sàng làm việc để đạt được điều mình muốn. Bạn ghét sự dối trá, gian dối và thiếu trung thực vì nó đi ngược lại những gì bạn tin tưởng.

Bạn cẩn thận về tình cảm của mình và không dễ dàng mở lời với người lạ. Bạn có thể là chính mình nếu bạn chỉ hành động công khai một lần. Tuy nhiên, một khi bạn tiếp cận và tin tưởng ai đó, bạn sẽ trở nên biểu cảm hơn. Đôi mắt của bạn thường ẩn chứa nhiều cảm xúc và bạn thường có “da trong”. Bạn không giống như những kẻ ngốc khác, những người có thể làm bất cứ điều gì vừa kiêu ngạo vừa tự phụ.

Xem Thêm  Tổng hợp 8 bài nhạc xuân xưa bất hủ nghe không bao giờ chán | Comthochay.Vn

Trong công việc, bạn vô cùng chăm chỉ và luôn hoàn thành công việc đúng thời hạn, thậm chí công việc diễn ra vô cùng tẻ nhạt và không được như ý muốn.

2.2 Những người có ngón út dài hơn khớp thứ hai của ngón đeo nhẫn

Bạn sẽ dễ dàng giữ được bình tĩnh và thu mình giữa những xáo trộn và hỗn loạn. Bạn không dễ dàng đến với người mới, ban đầu thường nhút nhát và rụt rè. Tâm hồn của bạn vô cùng tinh tế, mặc dù không phải lúc nào bạn cũng cố thể hiện ra. Trong một mối quan hệ, bạn thường là một đối tác đáng tin cậy và vị tha. Nếu bạn yêu ai đó, bạn sẽ yêu họ bằng cả trái tim, sự tận tâm và luôn nghĩ về họ. Nếu bạn giữ tâm trí của mình vào một điều gì đó, bạn sẽ gắn bó với nó cho đến khi bạn có được kết quả cuối cùng.

Bạn cũng được biết đến với khả năng giữ bí mật. Tốt hơn là giả vờ không biết hơn là biết sự thật để bảo vệ cảm xúc của người khác. Bạn sợ bị tổn thương. Bạn cư xử sao cho không cần ai, nhưng bạn luôn cần một người bạn tâm giao thấu hiểu và đồng hành sâu sắc.

2.3 Ngón út nhỏ hơn khớp thứ hai của ngón đeo nhẫn

Bạn là một người không tha thứ cho những người đã làm tổn thương bạn. Bạn có thể dễ dàng quản lý các mối quan hệ với bạn bè và tạo thêm nhiều mối quan hệ mới. Bạn luôn tôn trọng ý kiến ​​của người khác, ngay cả khi chúng khác với ý kiến ​​của bạn.

Theo nhân tướng học, những kiểu người này không thích sự bất ngờ và cảm thấy khó chịu khi bạn không lường trước được điều gì sẽ xảy ra. Cố gắng giữ những lo lắng và vấn đề của bạn cho riêng mình càng nhiều càng tốt. Những người yêu thương và quan tâm bạn có thể bị căng thẳng vì họ không biết điều gì đang kìm hãm bạn và gây ra rắc rối cho bạn.

Bạn không thích nói chuyện quá thẳng thắn và ngọt ngào và có xu hướng tìm kiếm những người bạn có tính cách này như bạn. Bạn muốn được bao quanh bởi những người trung thực và chân thành.

2.4 Những người có ngón tay út dài hơn hoặc dài hơn ngón đeo nhẫn

Thông thường, ngón út nhỏ hơn ngón đeo nhẫn. Tuy nhiên, ở một số người, ngón út sẽ bằng hoặc lớn hơn ngón đeo nhẫn. Chủ nhân màu hồng như thế này là một người rất đặc biệt. Từ để mô tả tính cách của họ là “quyền lực”. Từ “quyền lực” chúng ta tìm thấy trong tính cách của một chính khách, chính trị gia, CEO hay một người nổi tiếng nào đó. Mong muốn được nắm quyền và họ hiện thực hóa mong muốn đó bằng ý chí của mình.

2,5 ngón tay út vuông

Nếu bạn có hình dáng màu hồng như thế này chứng tỏ bạn là người rất thẳng thắn nhưng lại rất “ngỗ ngược” hay nói cách khác là không nghe lời. Khi tiếp xúc với những người nhạy cảm, bạn sẽ khiến họ không hài lòng, thậm chí không hài lòng với mình. Nhưng sự chân thành và trung thực của bạn mới là yếu tố giúp bạn có được một mối quan hệ chung thủy, đáng tin cậy và bền lâu.

2.6 Những người có ngón tay mịn như kim tự tháp

Những người sở hữu ngón tay thanh mảnh là người có tố chất của một nhà văn hay nhà diễn thuyết, tài ăn nói. Lời nói là sức mạnh của họ, họ có thể thảo luận bất cứ điều gì bất kể nhạy cảm, vì vậy họ là những người vô cùng khiêm tốn. Những người có kiểu tính cách này rất thích hợp với những người ở mục 6 trên.

Xem Thêm  Ý nghĩa của lá bài The Moon, diễn giải xuôi | Comthochay.Vn

2.7 Ngón út hơi cong

Ngón tay út cong thường biểu thị việc tránh va chạm. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, bạn ít sợ xung đột mà chủ yếu là vì bạn muốn giải quyết mọi việc một cách hòa bình. Nếu bạn có đặc điểm ngón tay này, bạn có thể là một nhà môi giới giỏi, hòa hoãn hoặc là “cầu nối” giữa những người ghét nhau.

2.8 Ngón tay người hơi ngắn

Mở rộng bàn tay sao cho vòm miệng hướng về phía mình, bạn sẽ thấy khớp thấp nhất của 4 ngón tay đang tạo ra một lực ép, đây là kiểu bàn tay rất phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên, hãy chú ý, nếu đường khớp cuối cùng của ngón út của bạn ít hơn đáng kể so với 3 ngón còn lại, đó sẽ là một dấu hiệu có thể nói lên điều gì đó về tính cách của bạn.

Nó cho thấy bạn là người có tâm hồn rất mơ mộng và tham vọng. Mọi người sẽ dễ dàng bắt gặp bạn liên tưởng đến việc gặp gỡ hoàng tử hay xây lâu đài trên mây. Đó không phải là lỗi mà điều tồi tệ là bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc thực hiện ước mơ và hoài bão của mình.

3. Đo độ dài ngắn của ngón tay út để dự đoán tương lai, số phận.

3.1 Ngón út dài bằng 2 đốt ngón tay áp út.

Theo tử vi, nếu ngón út của bạn có những đặc điểm trên cho thấy người này rất bảo thủ, cương nghị và tính tình ấm áp. Nhưng họ rất muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, chung thủy và luôn yêu thương họ chân thành.

Họ cũng là mẫu người khi đã kết hôn sẽ không bao giờ có quan hệ ngoài luồng, sẽ yêu trọn vẹn. Cũng nhờ cuộc sống vợ chồng hạnh phúc nên càng giúp người này có thêm động lực để làm việc, cống hiến hết mình cho những dự định trong tương lai.

Nhưng cần lưu ý một điều, người tuổi này nên kết hôn muộn một chút. Việc tảo hôn rất dễ khiến hôn nhân không hạnh phúc. Một phần vì tính cách bảo thủ, mạnh mẽ nên người này sẽ gây ra mâu thuẫn trong hôn nhân. Lấy chồng muộn sẽ là nền tảng của một gia đình viên mãn khi mọi thứ đã chín muồi, ổn định và hiểu rõ về nhau.

3.1 Ngón út không dài bằng hai đốt ngón tay áp út.

Những người như vậy khá nhút nhát, điềm đạm, thường không bộc lộ tính cách của mình với người ngoài. Họ thường sống khép kín và cô độc, giả vờ bất tài nhưng nội tâm thực sự rất khốc liệt. Cuộc sống hay hành động, họ không thể bộc lộ hết tính cách của mình. Chính sự hèn nhát sẽ lấy đi rất nhiều cơ hội lớn khiến họ khó thành công.

Người này khó hạnh phúc trong hôn nhân. Họ là những người rất nhẫn nhịn, bị nửa kia chèn ép nên không được thoải mái, vui vẻ. Vì vậy bạn cần tự tin hơn, giao tiếp nhiều hơn, gặp gỡ nhiều hơn. Một khi mối quan hệ phát triển, bạn sẽ kết giao được với nhiều người hơn và cuộc sống sẽ trở nên thoải mái hơn.

Ngoài ra, theo nhân tướng học, những người có tướng ngón tay như vậy thường gặp các vấn đề về thận và đường sinh dục. Là phụ nữ, việc sinh con có thể khó khăn, vất vả lắm.

3.3 Ngón út dài hơn 2 ngón đeo nhẫn

Những người có nét tướng này thường thông minh, mạnh mẽ và đa trí nên cuộc sống của họ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Trong công việc, đây là người làm việc chăm chỉ, luôn biết phấn đấu nên dễ có cơ hội làm lãnh đạo. Ngoài ra, họ có kỹ năng giao tiếp tốt, ăn nói sôi nổi, thông minh, gây được nhiều tác động ngay từ lần đầu tiếp xúc. Trong tương lai, nó là một người luôn hết lòng vì người khác, yêu thích chất ngất và được nhiều người theo đuổi.

Sau khi kết hôn, tương lai của người này rộng mở hơn vì được nửa kia của bạn coi là sự hỗ trợ đắc lực. Sau khi kết hôn, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn vì có người tin tưởng, cuộc sống bình yên, dễ thở hơn và nhờ đó mà công việc của bạn cũng suôn sẻ hơn. Những gì bạn có thể nhận được trong một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, không lo nghèo khó về vật chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud