Xem ngày nào tốt nhất để xem nhập trạch của tuổi Ất Sửu?

Điều này không bình thường Xem ngày khai trương Năm Con Bò luôn được vinh danh. Từ xa xưa ông cha ta đã chọn ngày đẹp khai trương cửa hàng, việc đặt bảng hiệu là vô cùng quan trọng.

Dưới đây là những lý do tại sao Năm Con Bò lại mở ra:

+ Mỗi tuổi sẽ có một số mệnh khác nhau nên việc xem ngày khai trương tuổi Ất Sửu 2022 sẽ giúp bạn chọn được ngày đẹp sinh năm 1985, giúp công việc làm ăn ngày càng phát đạt, thịnh vượng.

+ Có ngày tốt thì có ngày xấu, xung khắc. Do đó, việc nhận biết tuổi Ất Sửu 1985 sẽ giúp bạn tránh được những ngày như vậy. Việc chọn sai ngày có thể mang lại những điều xui xẻo và xui xẻo cho công việc kinh doanh của bạn.

1985 tuổi nào hợp làm ăn? – Chúc may mắn, công việc kinh doanh phát triển!

Lễ khai trương cần những gì?

Ngoài việc xem ngày vui khai trương tuổi Ất Sửu 1985 thì việc chuẩn bị một mâm cỗ cúng đầy đủ là điều vô cùng quan trọng. Tùy vào tình hình kinh tế, tài chính của mỗi người mà việc chuẩn bị mâm cỗ cho sự kiện là khác nhau. Tuy nhiên, tối thiểu phải có những điều sau:

– 1 bình hoa cúc hoặc hoa đồng tiền

– Chọn 1 đĩa trái cây, 5 loại trái cây khác nhau

– 3 đĩa xôi

– 3 cốc nước trắng

– 3 tách trà

– Supari và Arika

Xem bảng hiệu treo ngày tốt để hút cát, may mắn

Để công việc kinh doanh thuận lợi và bền vững trong tương lai, bạn cần chú trọng việc chọn ngày khai trương hợp lý. Với những chia sẻ trên đây về việc chọn ngày khai trương cho tuổi Kỷ Sửu sẽ giúp bạn có thêm những kiến ​​thức bổ ích và đầy đủ cho công việc khai trương của mình. Chúc các bạn thành công trong công việc kinh doanh tại Su.

Xem Thêm  Du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm: lịch trình ăn - ở | Comthochay.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud