Ngày tốt để khai trương tuổi Mùi và những điều cần lưu ý.

Trong kinh doanh, mừng tuổi con dê là ngày trọng đại, được chú trọng đặc biệt. Việc chuẩn bị chu đáo cho lễ khánh thành sẽ khiến công việc của người cầm tinh con dê gặp nhiều thuận lợi, may mắn và phát đạt hơn trong tương lai.

Vì vậy, khi chọn ngày khai trương cho tuổi Kỷ Mùi 1979 bạn cần lưu ý những điều sau:

– Để khai trương ngày tốt cho tuổi con dê trước hết phải là ngày tốt. Vì vào ngày đó chúng sẽ tốt, sẽ mang lại phúc lành cho gia chủ.

– Chọn ngày khai trương cho tuổi Kỷ Mùi 1979 làm ngày tương sinh hoặc tương khắc với người sinh năm Dê. Người sinh năm 1979 mệnh hỏa nên ngày tốt khai trương thuộc mệnh mộc (tương sinh, mộc sinh hỏa) hoặc mệnh hỏa (tương sinh).

– Ngày nào tốt nhất để khai trương tuổi Ất Mùi? Ngày đó phải tránh nghịch với tuổi dê, tức là không chọn ngày ngọ. Đồng thời, ngày tốt này cũng không hợp với tuổi của bạn với Thứ Ba Thái Âm, đó là ngày con dê nên tránh khi chọn ngày khai trương cho tuổi Kỷ Mùi 1979.

Tuổi 1979 thích hợp làm ăn kinh doanh?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết xem ngày xuất hành tuổi con dê như thế nào thì những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chính xác.

Xem Thêm  Sấu ngâm đường có tác dụng gì? Uống nước sấu ngâm có béo không? | Comthochay.Vn

Chúc quý bạn làm ăn khai trương tuổi Kỷ Mùi 1979 vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud