Xem năm con ngựa diễn biến như thế nào

Ngoài việc sử dụng các công cụ trên, bạn có thể tự tính toán ngày vui của mình, để có thể chọn được ngày xuất hành tốt nhất cho tuổi Giáp Ngọ. Trong đó, ngày xuất hành theo tuổi Mậu Ngọ 1978 phải thỏa mãn 4 yếu tố sau:

  • Ngày tốt xuất hành cho những người sinh năm con ngựa phải là ngày có ngũ hành mộc hoặc hỏa. Những ngày này, ngày sinh của bạn và tương sinh với lửa.

  • Ngày xuất hành của tuổi Mậu Ngọ 1978 không được trùng với giờ Thái Âm đối với người tuổi Mậu Ngọ. Đây là Ngày Ngựa.

  • Xem ngày xuất hành cho tuổi Mậu Ngọ không nên phạm trong ngày xung Lục Sát cho người sinh năm Mậu Ngọ 1978. Đặc biệt, xem ngày xung với tuổi con ngựa là năm con chuột, nên tránh những ngày này.

Ngoài ra, khi chọn ngày xuất hành, bạn nên lưu ý kỹ trong sách vạn sự như ý, những ngày xấu xuất hành, những việc nên làm và không nên khi bắt đầu một công việc mới.

Xem ngày tốt đi qua năm con ngựa là bạn đang chọn cho mình một khởi đầu thuận lợi, đón vận may. Ông bà ta có câu “có thờ, có trừ, có lành” nên việc sử dụng công cụ xem ngày xuất hành hợp tuổi trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Chúc quý khách thành công trong cuộc sống gặp nhiều may mắn cho một ngày khởi hành vui vẻ.

Xem Thêm  Tuổi Tý hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất? | Comthochay.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud