Nếp nhăn trên mặt không phải là dấu hiệu duy nhất của tuổi già sắp xảy ra. Theo nhân trắc học, Tôi nói kiểm tra Cũng có thể đoán được tính cách, vận mệnh của một người. Nếu bạn đang tìm hiểu về các nếp nhăn trên khuôn mặt, hãy đọc bài viết dưới đây của phong thủy Tam Nguyên.

>>>> Tìm hiểu thêm: 10 bước để xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Nếp nhăn hình chữ điền – Xem tướng mạo các nếp nhăn trên mặt để đoán tính cách, vận mệnh.

Nếp nhăn dạng nếp gấp mang lại nhiều may mắn, hanh thông trong kinh doanh, buôn bán, ăn nói hiệu quả nên công việc rất thuận lợi. Đặc tính Nhìn thấy nếp gấp của mắt Hình dáng gấp khúc, uốn cong như hình con rắn. Người này cần cẩn thận mọi việc trong cuộc sống, nhất là khi tham gia giao thông để đề phòng tai họa khôn lường.

Xem Thêm  Xem tướng xoáy tóc trên đầu đoán tính cách, vận mệnh chuẩn | Comthochay.Vn

Xem các nếp nhăn trên khuôn mặt

Tôi nói gấp

2. Các nếp nhăn dọc thường gặp

Nếu trên trán có nếp nhăn dọc thì người này tính tình cứng đầu, rất bướng bỉnh, thích làm gì thì làm. Tuy nhiên, người này thường có chí tiến thủ nên sẽ rất thành công trong công việc và dễ dàng thăng quan tiến chức. Nếu một người sở hữu một đường thẳng đứng, người đó là người tài năng, giàu có, thành công và nổi tiếng. Nhưng nếu ở phụ nữ, hôn nhân không hạnh phúc, suôn sẻ.

Xem tướng có nếp nhăn trên khuôn mặt

Nếp nhăn dọc

3. Lễ tế mặt trăng – Xem tướng mạo của vật tế lễ trên khuôn mặt

Nhìn thấy nếp gấp của mắt Với hình trăng khuyết, chủ nhân có tính cách ôn hòa, luôn gặp nhiều may mắn, sống sang chảnh, giàu có và luôn đong đầy những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Người sở hữu nếp nhăn dọc thì người này nhìn chung là người lễ phép, hòa nhã, biết đối nhân xử thế với mọi người nên rất được lòng mọi người, người này có nhiều bạn bè và các mối quan hệ. Trong công việc, thích hợp làm chính trị, nếu đi đúng hướng, gặp đúng người dẫn đường, ắt hẳn người này sẽ trở thành đại quan, đại tướng quân.

>>>> Đừng bỏ lỡ: Nghiên cứu về số phận bằng cách nhìn vào mái tóc của phụ nữ

4. Giữa nhân tướng có một đường thẳng.

Đặc điểm hy sinh này khá ngắn, nằm ở phía trên lông mày và ở giữa mắt. Đối với chủ sở hữu Tôi nói đơn giản Người này cuộc sống thường vất vả, không được gần gũi với người thân trong gia đình, phải tự lập trong công việc nhưng người này rất có chí tiến thủ. Vì vậy, nếu bạn đi làm ăn xa, bạn sẽ có cuộc sống và công việc bình yên. Về vấn đề hôn nhân, người này hay gặp trục trặc, cuộc sống hôn nhân không mấy hòa thuận, hạnh phúc.

Xem Thêm  Lưu Ngay Top 10 Tiệm Bạc Cần Thơ Siêu Dễ Thương | Comthochay.Vn

Nhìn những nếp nhăn trên trán

Balirekha ở giữa đường

5. Nếp Nhăn Ngang – Xem tướng nếp nhăn trên khuôn mặt để đoán biết vận mệnh.

Sự hy sinh theo chiều ngang không dễ dàng như những sự hy sinh khác, vì số lượng hy sinh nói lên những tính cách và số phận khác nhau.

Trên trán có 1 vật tế: Theo nhân tướng học, trên trán có 1 vật tế được mệnh danh là “thiên cổ chí kim” là vật tế tốt. Giúp đỡ

Trên trán có 2 hy sinh, liên tục không ngừng: hy sinh ở trán này cho thấy thời trẻ người này gặp nhiều rắc rối về tinh thần và trong công việc, nhưng vận mệnh sau này sẽ được bình an, hạnh phúc, nhiều điều thú vị. Số phận

Trên trán có 3 huyệt đạo: Theo phong thủy, người sở hữu các huyệt vị này có phúc khí thường có cuộc sống sung túc không lo giàu sang, sức khỏe dồi dào, tiền bạc sung túc, tâm hồn bình an.

6. Bọc hình chữ “X”

Nếp nhăn hình chữ X được xếp vào loại nếp nhăn xấu vì người sở hữu chúng sẽ gặp nhiều thăng trầm, vất vả trong cuộc sống, dù có cố gắng đến đâu cũng không được toại nguyện, nghèo khó, thậm chí rơi vào cảnh túng quẫn. Bỏ tù

7. Nếp nhăn ngang giữa hai lông mày

Xét về mặt phong thủy, đây là một điều xấu khó nói, bởi nó phản ánh cuộc sống thiếu trung thực, chật vật của gia chủ. Người tuổi này từ 39 đến 41 tuổi dễ xảy ra các vụ ly hôn nhưng chưa chắc bạn đã thắng. Nếp nhăn đơn giản Vận này lên xuống thất thường, lao tâm khổ tứ kiếm tiền, trong đời thường gặp xui xẻo, không may mắn.

Xem Thêm  Tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì năm 2022 để tài lộc may mắn, xua xui đổi vận? | Comthochay.Vn

8. Vật tế hình chữ “dơi” – xem tướng mạo của vật tế trên khuôn mặt.

Những người có cung này thường có sức khỏe dẻo dai, dẻo dai nên sống lâu hơn. Tuổi thơ của người này khá khó khăn, lao động tự do, hôn nhân không tốt đẹp, vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, không ở bên nhau.

Nhìn những nếp nhăn trên trán

9. Một đường chéo hy sinh đơn giản có dạng hình thang.

Xem các nếp nhăn chung Hình thang thì chủ về sức khỏe dồi dào, mạnh mẽ, ít mắc bệnh vặt, có phúc khí, luôn gặp may mắn trong cuộc sống, công việc thuận lợi, luôn được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, điềm báo cũng như quý nhân. Về già, họ có cuộc sống sung túc cùng con cháu.

10. Nếp nhăn lộn xộn, mất trật tự.

Những người có nếp nhăn lộn xộn thường không có chí tiến thủ và khó làm ăn trong suốt quãng đời còn lại. Người này không biết kiềm chế cảm xúc của mình, bướng bỉnh, khó gần với những người xung quanh nên người này không có nhiều bạn bè xung quanh. Trong công việc, người này làm việc nóng vội, không có kế hoạch cụ thể nên khó thu lợi nhuận.

Xem các nếp nhăn trên khuôn mặt

Nếp nhăn lộn xộn, mất trật tự

Đây là một bài viết tham khảo về Xem các nếp nhăn trên khuôn mặt Phong Thủy Tâm Nguyên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn, có thể soi đường cho mình và người thân.

>>>> Đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud