hiểu Dây rốn bình thường Giá trị lớn nhất là gì? Trong nhân tướng học, rốn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Rốn nằm ở vị trí có vai trò quyết định đến tri thức và hạnh phúc của mỗi người. Nếu bạn muốn xem giá trị, hình dạng, độ sâu, kích thước cũng như vị trí và hướng của rốn cần được xem xét. Chỉ số thông minh của một người, chỉ số thông minh cao hay thấp đều có thể đoán biết được sự giàu có nhiều hay ít. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của Phong thủy Tam Nguyên nhé!

>>>> Tìm hiểu thêm: 10 bước để có cái nhìn cơ bản nhất về nhân chủng học

1. Nhìn Rốn Sâu Thông Thường – Rốn Sâu Giàu Hay Nghèo?

Những người có rốn Sâu, rộng, rất thông minh và hiểu biết sâu rộng. Họ rất ham học hỏi, thích tìm tòi và khám phá những điều mới lạ, có tính thử sức cao. Hầu hết họ đều là những người thành công nhất và được nhiều người ngưỡng mộ. Hầu hết những người này thường rất tốt bụng, rất quan tâm đến người khác và những người họ yêu thương.

Xem Rốn thường gặp

Rốn sâu và rộng

Hầu hết những người có rốn sâu đều rất nổi tiếng. Nếu anh ta không nổi tiếng thế giới, anh ta sẽ chiếm thêm vài vị trí nổi tiếng trong trường. Khả năng ăn nói của họ cũng rất tốt, giúp họ có nhiều mối quan hệ tốt và được nhiều người yêu mến. Một khi họ trở nên nổi tiếng, nhiều người biết về họ và họ cũng đánh giá cao họ. Tuy nhiên, đối với họ, gia đình vẫn là quan trọng nhất.

Rốn sâu giàu hay nghèo? Người có rốn sâu, đối diện với nó sẽ có cuộc sống sung túc. Họ luôn được quý nhân phù trợ trong cuộc sống. Ngược lại, những người có rốn sâu nhưng thấp thì cuộc sống khó khăn hơn. Họ thường đau khổ và khó làm giàu.

2. Rốn lồi (rốn nông)

Những người có rốn lồi thường rất thân thiện, hòa đồng với mọi người xung quanh. Đặc biệt, những người có dấu hiệu rốn tròn là người cởi mở và rất tốt bụng. Ưu điểm của những người này là thường nóng tính. Họ thích nói đùa nên dễ làm phiền người khác. Mặc dù bạn có nhiều tiền nhưng vì tiêu nhiều nên bạn hầu như không có một khoản tiết kiệm nào.

Xem Thêm  Mua mỹ phẩm chính hãng tại Watsons Vietnam với VinID Voucher | Comthochay.Vn

Xem Rốn thường gặp

Rốn lồi bình thường

Nhưng sau khi kết hôn tính cách của họ thay đổi hoàn toàn. Họ trở thành một người chồng tốt và một người vợ tốt. Đặc biệt, họ rất coi trọng gia đình. Họ là một người con trung thành, luôn yêu thương hết lòng. Cuộc sống hôn nhân của họ rất hạnh phúc, trường tồn mãi mãi.

>>>> Đừng bỏ qua: Xem tướng răng cửa để biết vận mệnh tài lộc lý tưởng nhất

3. Nhìn ngang rốn.

Chủ nhân của dấu hiệu rốn nằm ngang. Ba người đúng. Họ sống không cần suy nghĩ, gió thổi tới đó. Ưu điểm của những người này là dễ làm phiền người khác vì lời ăn tiếng nói và thường chia nhóm, gây mất đoàn kết. Ngoài ra, trong nhiều mối quan hệ, họ hiếm khi xảy ra tranh cãi hay mâu thuẫn với ai vì họ rất dễ tin người. Vì là ba người nên họ dễ gây phản cảm và mất đi những người thân yêu, bạn bè.

Xem Rốn thường gặp

Rốn nằm ngang

Những người có rốn như họ là những người có lối sống rất hài hòa và ổn định. Bên cạnh đó, họ rất hiệu quả và giỏi việc nhà. Tuy nhiên, trong cuộc đời họ phải trải qua nhiều lựa chọn khá đau đớn.

4. Rốn dài và hẹp

Theo quan niệm dân gian, độ dài hẹp của rốn là đặc điểm giúp nhận biết những người may mắn và không may mắn trong tương lai. Nhân chủng học nói rằng với con người Dây rốn bình thường Rộng không hẹp, là người may mắn. Cuộc sống của họ luôn thuận lợi, gặp nhiều may mắn và dễ thành công trong công việc.

rốn sâu

Rốn dài và hẹp

Ngược lại, người có khuôn mặt rốn hẹp thường gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Họ có một cuộc sống khó khăn và khắt khe, dù cố gắng hết sức cũng khó đạt được kết quả như mong muốn.

5. Xem rốn hướng lên trên

Nhìn chung, lỗ rốn sâu và được coi là đặc điểm của những người may mắn lớn. Đặc biệt là chủ Dây rốn bình thường Cát hướng lên thuộc bình thường. Dù làm bất cứ công việc gì, họ đều được giới thượng lưu giúp đỡ và có một cuộc sống viên mãn.

Xem Thêm  [REVIEW CHÂN THẬT] Review nồi chiên không dầu có tốt không? | Comthochay.Vn

Xem rốn

Rốn sâu, lớn, hướng lên trên

Ngược lại, người có rốn nhỏ và nông thì cuộc đời nhiều sóng gió, khắc nghiệt. Ngoài ra, rốn to và nhỏ cũng là dấu hiệu cho thấy người đó sức khỏe kém, cuộc sống khó khăn về sau.

>>>> Tìm hiểu thêm: Kiểm tra vết bớt trên cơ thể đàn ông và phụ nữ để đoán định số phận sang hèn

6. Những người có rốn hướng xuống

Về cơ bản, những người có rốn ở phía dưới thường gặp nhiều rắc rối, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Vì vậy, người sở hữu hình dáng rốn này thường được khuyên không nên kinh doanh để tránh vỡ nợ, thất bại.

rốn sâu

Đường rốn hướng xuống

7. Rốn nằm ở bụng trên

hiểu Dây rốn bình thường Cũng cần lưu ý vị trí của rốn. Nếu là người có rốn ở bụng trên thì người này sẽ có cuộc sống đầy đủ, thuận lợi. Điều quan trọng, người có vị trí rốn này làm việc chăm chỉ chắc chắn sẽ thu được kết quả như mong đợi.

Dây rốn bình thường

Rốn ở bụng trên

8. Nhìn vào rốn ở bụng dưới

Trái ngược với vận khí của những người có rốn nằm ở bụng trên, những người có rốn nằm ở bụng dưới thường có tướng xấu, kém may mắn và không giỏi quản lý tài chính. Vì vậy, để có một cuộc sống đầy đủ và viên mãn hơn, người sở hữu rốn ở vị trí này nên thực hành tích lũy tài sản.

Dây rốn bình thường

Lỗ rốn

9. Rốn tròn hoặc vuông bình thường

Theo quan điểm tử vi, người có rốn tròn hay vuông đều là người may mắn. Người có kiểu rốn này thường có tính cách nhân hậu, có tấm lòng sẻ chia, được quý nhân phù trợ nên dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

rốn sâu

Hình tròn rốn

10. Hình rốn cong

Rốn cong vẹo là dấu hiệu cho thấy chủ nhân của nó có cuộc sống không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nếu người có hình dáng rốn này có thái độ khiêm tốn, cư xử lịch sự, lễ phép thì có thể giảm bớt khó khăn trong việc đạt được điều mình muốn.

Rốn to

Những người có rốn cong

11. Nhìn vào rốn của phụ nữ

 • Phụ nữ có rốn sâu: Phụ nữ có kiểu rốn này rất có cơ hội thành công trong tương lai. Chính vì vậy họ là những người ham học hỏi, luôn nỗ lực và kiên trì vượt qua mọi khó khăn. Cũng vì vậy mà những người phụ nữ có rốn sâu này luôn được mọi người yêu mến và ngưỡng mộ vì tài năng và sự hiểu biết sâu rộng.
 • Điển hình của phụ nữ có phần mông phình to: Theo nhân tướng học, phần rốn đầy đặn là biểu hiện của người phụ nữ có tính cách cởi mở, hòa đồng, thân thiện. Người phụ nữ có hình dáng rốn này là người luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Cuộc sống hôn nhân của họ sẽ hạnh phúc, viên mãn và đủ đầy.
 • Rốn ngang ở phụ nữ: Rốn ngang là đặc điểm chung của những người có đường tình duyên, không có chính kiến ​​của mình. Nhìn chung, trong các mối quan hệ, họ dễ dàng nghe theo lời khuyên của người khác. Tuy nhiên, họ cũng dễ xảy ra xung đột do tính cách “gió thoảng mây bay”.
 • Rốn con gái hướng lên trên: Rốn con gái hướng lên trên là điềm báo may mắn, vượng phu ích tử.
 • Rốn hướng xuống dưới ở phụ nữ: Ngược lại, người có rốn hướng xuống sẽ gặp khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.
 • Hình dáng rốn của phụ nữ dựa vào hình dạng của rốn: trong nhân tướng học, rốn có hình tròn hoặc hình vuông là điềm cát tường.
 • Xem hình dáng phụ nữ hõm và cong vẹo: Người có hình dáng rốn cong gặp nhiều thăng trầm, khó khăn trong cuộc sống.
Xem Thêm  40 Nhà nguyên căn biệt thự villa Tam Đảo Vĩnh Phúc giá rẻ đẹp có hồ bơi | Comthochay.Vn

Dây rốn bình thường

Nhìn vào kích cỡ rốn của phụ nữ

12. Nhìn vào rốn của đàn ông

 • Rốn con trai sâu và có hạt ở giữa: Những người có những đặc điểm này được cho là có cuộc sống khỏe mạnh và thịnh vượng.
 • Đàn ông có rốn nông, lồi: Người có đặc điểm này có cuộc sống êm đềm, không có nhiều xáo trộn.
 • Con đực có rốn dưới: Những người có dấu hiệu này thường rất khôn ngoan, chu đáo và có cuộc sống hạnh phúc.
 • Đàn ông có hình dáng rốn này thường sức khỏe kém, tính tình hay thay đổi, sống tính toán, bủn xỉn.
 • Đàn ông có Rốn hướng lên: Những người có rốn này không quá thông minh. Vì vậy, họ khó làm nên việc lớn và cuộc sống không được đầy đủ, giàu sang.
 • Đàn ông có rốn lồi và rộng: Đàn ông có kiểu rốn này thường cuộc đời ngắn ngủi, không có chính kiến, sống vất vả, khó khăn.

Con trai của rốn sâu

Nhìn vào kích thước của rốn để ước lượng tính cách của người đàn ông

Phong thủy Tam Nguyên trình bày cách làm qua bài viết trên hiểu Dây rốn bình thường Trong Nhân học, tôi hy vọng bạn đã tìm thấy một số thông tin hữu ích cho độc giả của bạn. Hơn nữa, bạn có thể coi rốn để dự đoán vận mệnh của người thân, bạn bè. Tuy nhiên, hãy áp dụng đúng cách để làm chủ cuộc sống của chính mình!

>>>> Khám phá thêm mã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud