Mỗi con giáp đều có những vị Phật hộ mệnh theo tuổi của chúng ta, luôn phù hộ cho chúng ta cuộc sống bình an, công việc thuận lợi. Ngay bây giờ, chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa của 8 vị Phật đối với 12 cung hoàng đạo nhé!

Mỗi người sinh ra đều ứng với một cung hoàng đạo nhất định cho cuộc đời, và mỗi con giáp đều có những vị Phật thọ cho riêng mình. Khi đeo chiếc vòng cổ Phật này, chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn và thành công hơn. Hôm nay, Bách hóa xanh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của 8 vị Phật trong 12 cung Hoàng đạo qua bài viết dưới đây.


người đầu tiên Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nan


Thiên Thủ Thiên Nan Phật Bản mệnh Tuổi TýThiên Thủ Thiên Nan Phật Bản mệnh năm Tý

Thiên Thủ Thiên Nan hay Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong tứ đại bồ tát theo tín ngưỡng cổ xưa. Cả hai đều là tín đồ của Phật A Di Đà, với Bồ tát Quán Thế Âm kết hợp với Phật A Di Đà tạo thành “Tây Phương Tam Thánh”, và Thiên Thủ Thiên Nan là một trong những ứng cử phổ biến nhất đối với Quan Thiềm. bồ tát

Xem Thêm  20 Chi nhánh quán cà phê The Coffee House ở Sài Gòn view đẹp nhất | Comthochay.Vn

Biểu tượng “nghìn tay” của Quán M âm có nghĩa là cứu giúp chúng sinh, và “nghìn mắt” có thể nhìn thấy thế giới, nghe qua hàng nghìn người. Vì vậy, khi người tuổi Chuột đeo ngọc Thiên Thủ Quan Thế Âm Bồ Tát sẽ luôn được che chở, phong ba bão táp khi biết sống chân chính.


2 Tuổi Giáp Dần – Bồ tát Địa Tạng Vương.


Địa Tạng Vương Bồ Tát là Phật Hộ Mệnh cho tuổi Sửu và Dần.Địa Tạng Vương Bồ Tát là Phật Hộ Mệnh cho tuổi Sửu và Dần.

Hư Không Tạng Bồ Tát, còn được gọi là Kim Cương Kho Báu Khổ, là Phật của Tam Thế, vị thần đệ nhất và cao quý nhất, được thiên hạ ca tụng vì bao quát toàn bộ vũ trụ, trí tuệ vô biên và một lòng một dạ. Kiên trì và nhẫn nại, quý như kim cương

Người tuổi Sửu, Dần khi mang tượng Phật Ngọc Phật Tài Không Tam Tạng sẽ giúp cho vận khí của họ thêm vượng, có thể tạo dựng, tích lũy được nhiều của cải và luôn được quý nhân phù trợ. họ. Chúc bạn có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc.


3 Age of Dragons and Serpents – Các vị Bồ tát đủ tư cách phổ quát


Phổ Hiền Bồ tát là Phật bản mệnh cho tuổi Bính Thìn, Quý Tỵ.Phổ Hiền Bồ tát là Phật bản mệnh cho tuổi Bính Thìn, Quý Tỵ.

Phổ Hiền Bồ tát là thị giả bên cạnh Phật Thích Ca và Văn Thù Bồ tát và thường được gọi là “Hoa Nghị Tam Thần”. Người ta thường mô tả ông cưỡi voi trắng có sáu ngà, tượng trưng cho trí tuệ, vượt qua mọi trở ngại. Ngoài ra, anh còn có lòng tận tụy, công đức và tình yêu thương vô bờ bến.

Người sinh năm Thìn, Tỵ nếu có Ngọc Phổ Hiền Bồ tát bên cạnh và thành tâm hướng về Phật sẽ giúp công việc thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn, có thể tránh xa kẻ tiểu nhân hãm hại. và cuộc sống của họ. Cuộc sống luôn bình yên.

Xem Thêm  Tất tần tật thông tin về hệ thống Phúc Long Coffee & Tea | Comthochay.Vn


4 Tuổi Mão – Văn Thù Bồ tát


Văn Thù Sư Lợi Bồ tát là vị Phật hộ mệnh cho tuổi MãoVăn Thù Sư Lợi Bồ Tát là Phật Hộ Mệnh cho tuổi Mão

Văn Thù Bồ tát có danh hiệu “Văn Thù Sư Lợi”. Người được miêu tả là thân hình vàng tím, hình hài một đứa trẻ, tay phải cầm kiếm nạm kim cương tượng trưng cho trí tuệ sắc bén, tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, cưỡi sư tử với ý nghĩa trí tuệ phá thân. . Đêm, do đó nó còn được gọi là “Đại Trí”.

Người tuổi Mão nếu đeo mặt Văn Thù Bồ tát và có tâm địa đặc biệt tốt thì con đường học hành sẽ vô cùng thuận lợi, con đường công danh, tài lộc luôn viên mãn. Ngoài ra, những người sinh năm Mão sẽ được trời phú cho khả năng sáng tạo, ý chí mạnh mẽ và sự nghiệp không ngừng thăng tiến.


5 Tuổi Ngọ – Đại Thế Chí Bồ tát


Đại Thế Chí Bồ tát là Phật Kiếp NgựaĐại Thế Chí Bồ tát là Phật Kiếp Ngựa

Đại Chí Bồ tát Quán Thế Âm Bồ tát cùng với hai thị giả của Phật A Di Đà tạo thành “Tây Phương Tam Thánh”. Ông thường giúp tỏa sáng ánh sáng tri thức ở khắp mọi nơi và thoát khỏi thế giới đau khổ. Hắn cũng có sức mạnh không gì sánh được, đi đến đâu cũng gây ra kinh thiên động địa, giúp xua đuổi tà ma và bảo vệ chúng sinh.

Người sinh năm Ngọ khi có Đại Thế Chí Bồ tát bên cạnh sẽ soi sáng trí tuệ, giúp họ tiến xa hơn trên con đường học vấn và sự nghiệp. Ngoài ra, Ánh sáng vĩnh cửu của Phật giáo sẽ chuyển hóa và tiêu diệt cái ác, ban cho nhiều điều như ý định tốt, phát huy thiên tài, và giúp hướng dẫn con đường đạt được lý tưởng cao nhất.


6 Tuổi Đinh Dậu – Địa ốc Minh Vương


Bất Động Minh Vương là Vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Đinh DậuBất Động Minh Vương là Vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Đinh Dậu

Bất Động Sản Min Vương còn có tên tiếng Phạn là Akalnath, có nghĩa là bất động sản hay tôn giáo bất di bất dịch. Ông được thiên hạ tôn xưng là sứ giả của bất động sản Min Vương, “Bất động”. “Không động” ở đây được hiểu theo nghĩa là duyên lành không lay chuyển, bền vững, còn “minh” có nghĩa là ánh sáng của tri thức.

Xem Thêm  Review Pizza 4P Lê Đại Hành thơm ngon ngất ngây | Comthochay.Vn

Những người sinh năm Dậu sẽ theo sát và bảo vệ viên ngọc bất động sản Minh Vương khi ở bên. đồng thời có đủ khả năng chi trả. Thông minh, điềm tĩnh khi gặp khó khăn, có thể vượt qua nghịch cảnh, sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


7 Tuổi Mùi và Thân – Như Lai Đại Nại


Như Lai Đại Nat dê và Phật Bản mệnh cho người tuổi ThânNhư Lai Đại Nat dê và Phật Bản mệnh cho người tuổi Thân

Như Lai Đại Nại là Pháp thân của Đức Phật Thích Ca. Ông tượng trưng cho ánh sáng tri thức, giúp soi sáng khắp nơi, xua tan mọi u ám. Không giống như mặt trời chỉ chiếu sáng vào ban ngày, trí tuệ của Đức Phật sẽ tỏa sáng trong mọi lĩnh vực bất kể ngày hay đêm.

Những người sinh năm Mùi và tuổi Thân khi mang bên mình một viên ngọc Như Lai Đại Hạt sẽ giúp tinh thần luôn nhạy bén, không yêu, tránh ác, có thể cảm nhận được bản thể của vạn vật. vật, và hấp thụ mọi linh khí của đất trời. , nhưng có chí tiến thủ, cuộc sống luôn tươi sáng, hạnh phúc, bình an.


số 8 Tuổi Tuất và Kỷ Hợi – Phật A Di Đà


Phật A Di Đà là vị Phật Bản mệnh cho tuổi Kỷ HợiPhật A Di Đà là vị Phật Bản mệnh cho tuổi Kỷ Hợi

Đức Phật A Di Đà còn được gọi là Vô Lượng Thọ. Ngài là vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa vì tượng trưng cho tấm lòng từ bi và trí tuệ sáng suốt. Đồng thời cũng là hồng y của lạc giới tây phương.

Người sinh năm Tuất, khi mang theo miếng ngọc có hình Phật A Di Đà sẽ được Ngài ban cho trí tuệ siêu việt, giúp vượt qua mọi mệt mỏi, khổ sở của cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh kiên cường. để xây dựng. Một tài sản, có một cuộc sống bình yên cho đến tương lai.

Vì vậy, Bách hóa xanh giới thiệu đến bạn 8 ý nghĩa cuộc sống tương ứng với 12 cung hoàng đạo nhé! Hy vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về vị Phật luôn phù hộ độ trì cho mình và cũng như có sự lựa chọn dây chuyền, vòng cổ phong thủy phù hợp để giúp cuộc sống cũng như công việc luôn bình an. Đạt được nhiều thành công hơn!


Có thể bạn quan tâm:


Mua khẩu trang tại Bách hóa XANH để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch bệnh

Cửa hàng bách hóa xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud