Nếu số 48 có mối liên hệ nào đó với bạn trong công việc hoặc cuộc sống. Để biết, hãy đọc văn bản sau Ý nghĩa số 48 Gì. Số 48 có thể mang ý nghĩa may mắn, nhưng khi bạn sử dụng con số này thì có lẽ nó là điềm báo không may mắn trong thời gian sắp tới.

I – Ý nghĩa số 48 trong dân gian

Trong dân gian, số 4 không phải là con số đẹp nhưng số 8 lại rất may mắn. Sự kết hợp của chúng tạo nên một ý nghĩa rất tích cực cho số 48, nó tượng trưng cho sự hài hòa và tương trợ lẫn nhau. Nó có rất nhiều ý nghĩa đối với công danh và sự nghiệp phát triển.

Ý nghĩa số 48 liên quan đến công việc làm ăn, kinh doanh hay làm việc nhóm, bạn có thể tin tưởng vào một kết quả tốt đẹp, may mắn sẽ tiến về phía trước và sự thịnh vượng lớn trong tương lai là kết quả của sự đoàn kết tập thể. , mạnh.

II – Ý nghĩa số 48 theo phong thủy

1 – Ý nghĩa số 48 trong thánh thư

Dựa trên sự cân bằng giữa đối lập và thay đổi, Kinh Dịch được hệ thống hóa trong một tư tưởng triết học cổ đại. Khi luận giải ý nghĩa số 48, nó sẽ tương ứng với quẻ Lôi Dị, quẻ thứ 16 trong 64 hình thức khác nhau của học thuyết này.

Xem Thêm  Tìm hiểu ý nghĩa tên Minh Khang là gì? | Comthochay.Vn

Quẻ Lôi Địa Vũ là một quẻ cơ bản rất hay được mọi người tin tưởng. Hào Khưu Tử đã đoạt thiên hạ, lòng người vui mừng. Tuy nhiên, không nên quên lập trường của tứ phi, ham mê háo thắng, từ bỏ con đường ngoan đạo có thể thất bại bất cứ lúc nào.

Xem thêm:

Xem các con số hợp tuổi chính xác nhất!

2 – Ý nghĩa số 48 theo ngũ hành

Theo ngũ hành, số 48 mang ý nghĩa là mệnh thổ. Trong các mối tương quan, thế giới của chúng ta là Kim nên con số 48 giúp người mệnh Kim phát triển, sự nghiệp thăng tiến. Trong các mối quan hệ, con số 48 mang ý nghĩa đối tác củng cố thế mạnh của bản thân, phát huy những phẩm chất tốt đẹp của họ, từ đó đạt được những thành tựu như mong muốn một cách thuận lợi hơn. Như vậy, những người mang mệnh Kim hoặc Thổ đều có thể chủ động sử dụng số 48 trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn là người mệnh thủy thì nên hạn chế quan hệ với con số này. Do thổ và thủy nên con số 48 có nghĩa là bạn có thể gặp nhiều khó khăn, trắc trở, thậm chí là xui xẻo nếu cứ cố chấp dính vào chúng. Thay vào đó, người mệnh thủy nên tham khảo những con số nào để gặp vận may trong cuộc sống.

Xem Thêm  25 kiểu tóc nam đẹp, dẫn đầu xu hướng cực hot cho mùa hè | Comthochay.Vn

Giờ thì bạn đã hiểu hết ý nghĩa số 48 trong dân gian lẫn phong thủy rồi đấy. Đặc biệt với phần tiền số 48 theo phong thủy. Bạn có thể hiểu được ý nghĩa tốt xấu của con số này qua quẻ dịch và sự kết hợp của nó qua ngũ hành.

Chúc bạn luôn thành công để vận dụng khéo léo các con số trong cuộc sống.

Tác giả: Chuyên gia Duy Tâm Phúc

Các công cụ liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud